Lily Chen lần cuối kể về tổn thương trong tình yêu, chọn sự tự do!

Lily Chen cùng nhiều nghệ sĩ dự thi “Én Vàng” đã tạo nên sức hút nhờ lối dẫn dắt người nghe đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Sau thời gian ghi hình, phần thi của Lily Chen đã chính thức lên sóng trong cuộc thi “Én Vàng”. Chương trình được phát sóng vào 21h, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình HTV9.

Trong chương trình, Lily Chen lần cuối kể về những điều khiến cô tổn thương và bắt đầu đón nhận những điều mới trong cuộc sống. Thông điệp mà Lily Chen muốn gửi tới mọi người là hãy biến những tổn thương thành sức mạnh, thành kinh nghiệm sống để bản thân bản lĩnh hơn.

“Siêu nhân trong lòng tôi là Ngoại”

Như những gì Lily Chen từng trải lòng trước đó, cô sinh ra khi mồ côi cả bố lẫn mẹ. Chính bà Ngoại là người đã nuôi nấng, chăm sóc cô nên người. Dù cuộc sống nhiều biến cố, nhưng cô luôn có Ngoại là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Với tình yêu thương vô điều kiện, Lily Chen khẳng định “siêu nhân trong lòng tôi chính là Ngoại. Vì chỉ có thể là siêu nhân thì Ngoại mới có thể làm được tất cả mọi việc. Kể cả việc nhận nuôi đứa cháu còn đỏ hỏn trên tay mẹ. Dù cho mắt Ngoại có mờ, dù cho vai Ngoại có nặng gánh thêm, thì Ngoại vẫn cố gắng lo cho đứa cháu kém may mắn một cuộc đời trọn vẹn”.

Với giọng kể tự nhiên, truyền cảm xúc, Lily Chen khẳng định “Ngoại muốn tôi phải mạnh mẽ vượt qua hết những bất hạnh và khổ đau trong cuộc đời”.

Thông qua chương trình, Lily Chen muốn gửi lời cảm ơn tới Ngoại. Cô tự hào và biết ơi khi được làm cháu của Ngoại. Cô hứa sẽ sống thật tốt và hạnh phúc.

Cuộc sống nhiều đau thương khiến Lily Chen biết “khóc sớm quá, khổ sớm quá”. Đó cũng là lý do mà nhiều người nói “ngọc nữ Bolero” không có thanh xuân. Tuy nhiên, với suy nghĩ tích cực và lạc quan, Lily Chen không oán hận cuộc đời. Ngược lại, nhờ những biến cố cuộc đời mà có được Lily Chen như ngày hôm nay.

Cô khẳng định, Lily Chen luôn tươi mới và không để những nỗi buồn làm cũ bản thân.

“Tôi không dám mơ một tình yêu của một hoàng tử, công chúa”

Cũng như nhiều cô gái khác, khi yêu , Lily Chen chỉ mong muốn được cảm nhận hạnh phúc từ những điều bình dị và chân phương nhất. Và rồi, tình yêu của cuộc đời cô đã xuất hiện, cô đón nhận và mạnh dạn đáp trả tình yêu của “Anh”.

Tình yêu là sự hoà hợp và đồng điệu trong tâm hồn, lối sống… Lily Chen đã cố gắng thay đổi để có được một tình yêu trọn vẹn, bền vững với người cô yêu. Cô cảm thấy mệt mỏi và bất lực khi níu kéo thứ không thuộc về mình. Thứ cắt đứt tình cảm thiêng liêng đó chính là suy nghĩ về mối quan hệ “trên vua, dưới lính khiến thì đau khổ vạn lần đau khổ”.

Với Lily Chen, đôi ba lần vấp ngã trong tình yêu cũng chỉ là thử thách trong cuộc đời. “Tôi không bi luỵ, đau khổ hay đổ thừa cho ai cả. Càng không nên buông bỏ bản thân, tôi chọn tự do. Tự do yêu và tự do hết yêu” – Lily Chen bộc bạch sự tự do chính là giải pháp cuối cùng cho bản thân.

Đến với “Én Vàng”, Lily Chen muốn mang tới nguồn năng lượng đỏ. Bởi, theo cô, đó là sức mạnh nội tại của con người, sức mạnh về thể lực và trí lực. Và, “Én Vàng” chính là nơi để Lily Chen “viết” tiếp thanh xuân rực rỡ.

Tập 2 full.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *