Lily Chen đẹp cuốn hút và nhiều tâm tư ra mắt MV “Sinh ra để cô đơn”

“Sinh ra để cô đơn” là ca khúc thứ 2 mà nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác dành tặng Lily Chen, sau ca khúc “Lạc mất nhau”.

Ca khúc mới thuộc dòng nhạc ballad nhẹ nhàng và sâu lắng, mang tới nhiều cảm xúc buồn cho người nghe. Đây cũng là dự án âm nhạc mà cô ấp ủ bấy lâu trong suốt thời gian dài, sau đại dịch.

Dù bản thân muốn hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa năng nhưng Lily Chen bước chân vào showbiz nhờ vào giọng ca. Nên, cô luôn dành sự ưu tiên cho con đường âm nhạc.

 

Chia sẻ về MV lần này, người đẹp Tây Ninh bộc bạch: “Sau dịch, tôi không dám sống phung phí. Tôi cạn tiền sau khi xây nhà nên MV lựa chọn quay studio là phương án phù hợp mà ê kíp đưa ra cho tôi trong thời điểm đó.

Tôi kỳ vọng “Sinh ra để cô đơn” sẽ là ca khúc có nhiều người thất tình nghe nhất. Bởi khi buồn, bạn sẽ cảm nhận được ca từ chất chứa trong từng câu chữ.

Tôi không buồn vì chưa tạo nên bản hit riêng như nhiều ca sĩ cùng độ tuổi. Vì có rất nhiều yếu tố để tạo nên một bản hit. Nhưng tôi tin rằng những người yêu thương mình thì sẽ luôn ở đó dõi theo và ủng hộ”.

Quay MV dù studio hay ngoại cảnh đều rất tốn kém. Vì vậy, Lily Chen luôn dự trù kinh phí để thực hiện những dự án nghệ thuật. Cô cho hay, nhiều người lầm tưởng cô tiêu xài phung phí vì liên tục mua túi hiệu từ vài trăm triệu tới tiền tỷ. Song, thực chất, Lily Chen đang đầu tư hàng hiệu. Những mẫu túi cô sở hữu đều thuộc dòng cao cấp, bán lại đều được giá, sinh lợi nhuận. Khi quá túng thiếu, cô sẽ bán túi hiệu để có tiền trang trải. Lily Chen khẳng định: “Đầu tư chứng khoáng, bitcoin rủi ro quá lớn nhất là với những người tay mơ như tôi. Nên, tôi chọn đầu tư bất động sản và túi hiệu để bảo toàn tài sản”.

“Sinh ra để cô đơn” mượn lời ca từ để kể về những vết thương lòng, đổ vỡ trong tình yêu đôi lứa. Thế nhưng, kết bài vẫn là sự động viên bản thân mỗi người đóng lại mối quan hệ cũ để đón nhận những điều mới trong tương lai. Dù ca khúc hát nhạc buồn nhưng thông điệp mà Lily Chen muốn gửi gắm lại là điều tích cực, hướng tới cuộc sống nhiệt huyết và lạc quan.

 

Suy cho cùng những khó khăn, thách thức mà mỗi người trải qua đều giúp chúng ta mạnh mẽ và trưởng thành hơn, Lily Chen cũng không ngoại lệ. Cô từng là nạn nhân bị bạo hành trong mối quan hệ tình cảm khi xuất hiện người thứ 3. Nhưng, sau tất cả, Lily Chen hiểu rằng tình yêu đôi lứa cũng không quan trọng bằng tình thân gia đình và bản thân tự yêu chính mình.

 

Hiện tại, ngoài ra mắt MV “Sinh ra để cô đơn”, Lily Chen còn tham gia diễn xuất phim truyền hình của VFC “Mẹ Rơm”, của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

 

Cùng với đó, cô còn dự thi “Én Vàng” để thử sức mình ở vai trò MC. Có thể nói, những tháng cuối năm 2022, Liy Chen tích cực tham gia những dự án nghệ thuật để “thoả nỗi lòng” sau thời gian dịch kéo dài.

 

Thông tin ê kíp:

MV by Koi Studio

Đạo diễn: Hà Đỗ

Make up: Tài Phạm

Hair: Ruby Nguyen

Photo hậu kì: Mon Trần

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *