Lâm Vỹ Dạ hối lộ tiền cho Quang Trung chỉ để khiến đồng đội bị phạt khiến Tun Phạm “khóc thét”

Ngày đầu tiên làm đội trưởng tại Studio số 6, Lâm Vỹ Dạ đã khiến khán giả bật cười nắc nẻ khi liên tục đề nghị chương trình phạt mạnh tay thành viên đội mình.

Tập 1 chương trình âm nhạc Studio số 6 sẽ lên sóng lúc 21h thứ 6 ngày 19/08 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung cùng với sự dẫn dắt của MC Sam. Bên cạnh đó, “phát súng” mở màn cho chương trình hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tràng cười no nê khi có sự tham gia của ca sĩ Lương Minh Trang, diễn viên Tun Phạm, hot Tiktoker Long Chun và Chang Mie.

Sau một hồi thảo luận, đội của Lâm Vỹ Dạ sẽ có hai thành viên là Lương Minh Trang và Tun Phạm, còn đội của Quang Trung gồm Long Chun và Chang Mie. Trước nguồn năng lượng dồi dào cùng với tinh thần quyết chiến của hai đội trưởng đã giúp cho các thành viên thêm phần an tâm và hừng hực khí thế.

Tuy nhiên, với đoạn trailer vừa được tung ra khán giả đã bật cười nắc nẻ khi đội của Lâm Vỹ Dạ đã diễn ra “chiến tranh nội bộ” cực gắt. Mới chỉ ngày đầu tiên làm “đầu tàu”, bà xã Hứa Minh Đạt đã bị Lương Minh Trang và Tun Phạm la ó, liên tục đòi đổi đội trưởng. Còn Lâm Vỹ Dạ cũng không phải dạng vừa khi yêu cầu nhà sản xuất phải gấp đôi hình phạt cho thành viên đội mình nếu cô trả lời sai. Đáp ứng yêu cầu đó, chương trình đã “ưu tiên” gắn thêm cho Lương Minh Trang và Tun Phạm mỗi người một chiếc loa khổng lồ để hình phạt được tặng thêm bội phần.

Không chỉ thế, khi thấy Quang Trung sắp sửa giành được quyền trả lời câu hỏi, Lâm Vỹ Dã đã kéo đối thủ của mình ra một góc để “đút lót” cho anh chàng 100 nghìn đồng hòng nhận được quyền trả lời câu hỏi này. Đúng như mong muốn, đội của Quang Trung vì đã trả lời đúng được nhiều câu hỏi nên mất đi một câu cũng không là vấn đề nên anh đã “chốt deal”.

Tưởng chừng như bà xã Hứa Minh Đạt bỏ tiền ra để lấy lại chút danh dự cho đội của mình, nhưng không. Cô đã trả lời một cách rất dứt khoát nhưng đáp án lại sai tè le khiến cho thành viên đội mình tiếp tục bị nhận hình phạt. Trước tình huống đó, Lương Minh Trang và Tun Phạm cho hay: “Tụi em nghĩ chị Dạ cố tính trả lời sai để cho tụi em bị bắn phạt đó. Tụi em không hiểu chị Dạ có phải là đội trưởng của mình không nữa. Chương trình cho em đổi đội trưởng đi ạ”.

Còn sau khi nhận được tiền, Quang Trung lập tức đưa lại cho Sam đế tố cáo “đối thủ” của mình đã chơi xấu lại còn “mua chuộc” anh với cái giá rẻ bèo. “Nếu mà chị Dạ đưa 1 triệu thì có khi em đã lấy luôn rồi”, nam đội trưởng hài hước nói.

Chia sẻ về cách dẫn dắt của hai đội trưởng, MC Sam cho biết Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung là hai người mang hai màu sắc hoàn toàn đối lập nhau. Dù cả hai đều sôi động nhưng ở Quang Trung sẽ kết nối với các thành viên trong đội của mình theo cách nhẹ nhàng, thấu hiểu và nắm bắt tâm lý hay thế mạnh của đồng đội. Còn với Lâm Vỹ Dạ mang một nguồn năng lượng cực kỳ mạnh và hiếu chiến. Và chính sự náo nhiệt của hai đội trưởng đã giúp các thành viên thoải mái hơn, mang tới chương trình nhiều tiếng cười sảng khoái.

Liệu đội của Lâm Vỹ Dạ có làm hòa với nhau, có thay đổi chiến lược để đánh bại đội của Quang Trung hay không?

Đón xem tập đầu tiên chương trình Studio số 6 phát sóng lúc 21h thứ 6 ngày 19/08 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *