Khánh Trung tiết lộ lý do trở lại con đường âm nhạc tại buổi họp báo ra mắt MV Bông hoa nở muộn

Tối ngày 8/11, ca sĩ Khánh Trung của nhóm nhạc Huyền Thoại làm buổi tiệc thôi nôi cho con gái kết hợp với họp báo MV, đánh dấu sự trở lại hoành tráng sau 10 năm vắng bóng.

Khánh Trung , nhạc sĩ Thái Hùng và Khánh Đơn

Huyền Thoại từng là nhóm nhạc làm mưa làm gió trên các sân khấu lớn ở các tỉnh miền Tây và miền Trung. Sau khi nhóm tan rã, ít ai có thể thấy sự xuất hiện của nam ca sĩ Khánh Trung bởi lẽ anh đã rút lui, tập trung cho công việc kinh doanh và gia đình nhỏ.

Khánh Trung và vợ cùng con gái Lan Anh

Thấm thoát 10 năm trôi qua, khi có cơ hội gặp lại anh em trong nghề, những người luôn hy vọng và mong nuốn giúp đỡ Khánh Trung nếu nam ca sĩ trở lại làm nghề. Cũng chính điều này đã thôi thuac Khánh Trung quay trở lại đường đua âm nhạc nửa cuối năm 2022.

Khánh Trung tái hiện ca khúc Bông hoa nở muộn, phiên bản remix

Tiệc thôi nôi con gái Út của Khánh Trung cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ ra mắt gia đình nhỏ của mình trước truyền thông. Tại buổi tiệc có sự góp mặt của Châu Khải Phong, Châu Gia Kiệt, Lâm Vũ, Lâm Hùng, Lương Gia Huy, Lý Tuấn Kiệt… Tất cả đều dành lời chúc phúc hết sức ngọt ngào dành cho bé. Đặc biệt, Khánh Trung đã cho ra mắt MV Bông hoa nở muộn vào đúng ngày thôi nôi con gái út để đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của mình.

Chia sẻ về gia đình trước truyền thông, nam ca sĩ Khánh Trung cho biết: “Vợ tôi rất ủng hộ việc tôi trở lại con đường âm nhạc, cô ấy nói làm là làm cho tới, không làm giữa chừng vì cô ấy sợ tôi làm giữa chừng rồi bỏ!”

Gia đình hạnh phúc của Khánh Trung

“Bên cạnh đó ca khúc Bông hoa nở muộn sẽ được ra mắt làm bốn phiên bản khác nhau vì nam ca sĩ rất thích ca khúc này. Khánh Trung cũng chia sẻ thêm anh muốn phát hành thêm nhiều phiên bản để ca khúc không bị nhàm chán và được mọi người biết đến nhiều hơn! Tại buổi ra mắt MV cũng là thôi nôi con gái, sau khi công chiếu MV thì Khánh Trung đã trình diễn phiên bản remix ca khúc Bông hoa nở muộn với màn vũ đạo sôi nổi và nhận được sự tán thưởng nhiệt tình của mọi người có mặt!”

Khánh Trung cảm ơn ekip thực hiện MV

Khánh Trung hạnh phúc trong vòng tay của anh em bè bạn ca sĩ thân thiết hơn chục năm

Nói về những thuận lợi và khó khăn khi trở lại với âm nhạc, Khánh Trung thổ lộ: “ Khi trở lại tôi thấy may vì được các anh em bạn bè ekip ủng hộ hết mình. Bản thân tôi không ngại sự so sánh, comment phản ứng trái chiều của khán giả về tôi tôi bây giờ và trong nhóm Huyền thoại, ngược lại chính những góp ý của khán giả  sẽ giúp tôi nhận ra ưu điểm và những điều còn thiếu sót để tôi rút kinh nghiệm. Tôi chỉ lo sau khi ra mắt MV mà không được khán giả lắng nghe góp ý thì mới đáng buồn.!”

Sau khi ra mắt MV Bông hoa nở muộn, Khánh Trung đã có những kế hoạch lâu dài cho con đường ca hát và sẽ trình bày liên tục dành tặng khán giả.

 

Thủy Uyên

Foto: Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *