Kết thúc buổi đấu giá từ thiện, BTC Miss World Vietnam nhận được 7,6 tỷ đồng

Vừa qua, sự kiện đấu giá gây quỹ từ thiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam được diễn ra vô cùng hoành tráng, sôi nổi với tổng số tiền đấu giá thành công lên đến 7,6 tỷ đồng.

“Beauty With A Purpose” – Sắc đẹp vì mục đích cao cả là phần thi quan trọng tại cuộc thi Miss World. Bám sát với tiêu chí quốc tế, giải thưởng Người đẹp nhân ái nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) nhằm tạo nên những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang đến những giá trị thiết thực, ý nghĩa cho những người có khó khăn.

Để mở rộng các hoạt động thiện nguyện cũng như giúp được nhiều đối tượng hơn nữa, BTC Miss World Vietnam đã tổ chức buổi gây quỹ đấu giá từ thiện với những vật phẩm vô cùng đặc biệt như: ghế đăng quang Hoa hậu qua các năm;  chiếc đầm final walk của Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng những chiếc đầm của các Hoa Á hậu; hoa đăng quang của Đỗ Hà; những bộ trang sức đắt giá; đặc biệt là chiếc vương miện “Ocean Lotus – Đoá sen từ đại dương xanh thẳm” cùng cây đàn kỷ niệm của đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương;… Ngoài ra, những món đặc sản như nem, bánh tét của Á hậu Phương Nhi và Á hậu Bảo Ngọc xuất hiện trong buổi đấu giá cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú.

Góp mặt tại buổi đấu giá với sự xuất hiện của Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – ông Tạ Quang Đông; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM – Bà Nguyễn Trần Phượng Trân; Chủ tịch Miss World Vietnam – bà Phạm Kim Dung; dàn Hoa Á hậu đình đám: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lona Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Bảo Ngọc, Phương Nhi,… cùng các người đẹp, thí sinh của Miss World Vietnam 2022. Đặc biệt là sự quay trở lại Việt Nam của Đương kim Miss World 2022 Karolina Bielawska, tất cả nhan sắc đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp ngất ngây trong buổi đấu giá lần này.

Tại buổi đấu giá, không khí nóng hơn bao giờ hết khi những khách mời cạnh tranh nhau, ra giá liên tục để có cơ hội sở hữu các vật phẩm đặc biệt nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, làm những điều ý nghĩa cho cộng đồng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khán giả khi theo dõi chương trình.

Sau một thời gian đấu giá kịch liệt, những vật phẩm cũng đã tìm được chủ nhân với những số tiền ấn tượng. Trong đó, chiếc vương miện quý giá của Hoa hậu Mai Phương được đấu giá lên đến 3 tỷ đồng bởi một nhà hảo tâm giấu mặt, nhưng điều đặc biệt là chiếc vương miện gốc được nhà hảo tâm trao lại cho Mai Phương để cô nàng có thể tiếp tục đội nhưng vẫn ủng hộ 3 tỷ đồng vào quỹ từ thiện của Miss World Vietnam. 5 chiếc ghế đăng quang của các Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Mai Phương được đấu giá thành công với tổng giá trị 2 tỉ đồng.

Kết thúc buổi đấu giá, BTC Miss World Vietnam công bố tổng số tiền đã đấu giá thành công lên đến 7,6 tỷ đồng và tất cả số tiền này sẽ được đưa vào các hoạt động từ thiện. Trong đó có dự án thiện nguyện của Hoa hậu Mai Phương mà cô sẽ mang đi dự thi quốc tế.

BTC Miss World Vietnam cũng quyết định quyên góp 50.000 USD tức hơn 1 tỉ VND vào quỹ từ thiện của Miss World.

Ngoài những màn đấu giá căng thẳng, Lona Kiều Loan cùng nam Rapper Wowy cũng tham gia hai tiết mục vô cùng tinh tế và ý nghĩa, mang được những thông điệp tích cực đến cho cộng đồng. Bất ngờ hơn nữa là chàng ca sĩ Wowy cũng tham gia đấu giá gây quỹ trong lần xuất hiện này. Cùng với đó là doanh nhân nổi tiếng Minh Nhựa cũng sở hữu cho mình hai chiếc đầm dạ hội với trị giá 200 triệu đồng.

Được biết, trước khi trở về nước nàng hậu quốc tế Karolina Bielawska sẽ cùng Hoa hậu Mai Phương trao tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, cao cả được thực hiện tâm huyết và dành nhiều tình cảm của Hoa hậu Mai Phương cũng như BTC Miss World Vietnam, hy vọng nàng hậu của chúng ta sẽ đạt được những thành tích cao tại một trong những đấu trường danh giá bậc nhất này.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *