Jigar ngày càng đi quá giới hạn khiến Anandi phải chịu nhiều tổn thương trong phim Cô dâu 8 tuổi 2

Ba nhân vật chính Jigar, Anandi và Anand trong Cô Dâu 8 Tuổi 2 ngày càng có những diễn biến tâm lý vô cùng phức tạp khi cả ba đang dần bị cuốn vào vòng xoáy yêu – hận không lối thoát.

Từ sau khi các nhân vật trưởng thành, chuỗi drama của bộ phim Cô dâu 8 tuổi 2 càng được đẩy lên cao trào hơn với mối tình tay ba đầy rắc rối giữa Jigar, Anandi và Anand. Sau chuỗi 46 tập, khán giả dường như đã hiểu rõ hơn về tính cách của từng nhân vật trong phim. Trước tiên về Jigar, là một người có tính chiếm hữu cao và đang dần bị mất kiểm soát trước những hành động của mình đối với Anandi chỉ để thỏa mãn ham muốn của bản thân. Trong ngày sinh nhật tròn 18 tuổi của Anandi, Jigar tự chui vào hộp quà để tặng cho cô nàng, còn bắt tay với bà Maadi ép buộc Anandi phải thực hiện nghĩa vụ làm vợ đối với mình. Vốn là người mạnh mẽ, Anandi quyết tìm mọi cách để chống đối và may mắn trong lúc bỏ chạy khỏi nhà cô vô tình đụng trúng Anand và được anh kịp thời đưa vào bệnh viện

Vì không muốn Anand tiếp tục giúp đỡ Anandi chống lại gia đình mình, bà Maadi đã giận dữ tìm đến mẹ của Anand để “dạy dỗ” một bài học. Cùng lúc đó, Anand cũng báo cảnh sát đến để điều tra sự việc Anandi bị truy đuổi khiến gia đình Jigar vô cùng bất an. Nhưng vì mang ơn cho gia đình Jigar nên Anandi đành làm chuyện có lỗi với Anand, cô quyết định giữ kín tất cả mọi chuyện khiến Anand bị mọi người hiểu lầm và chỉ trích là người thích gây sự. Anand vẫn nhất quyết muốn tìm ra sự thật về nỗi khổ của Anandi nên nửa đêm âm thầm đến tìm cô nói chuyện nhưng đã bị cô ấy lạnh lùng đuổi về.

Sau bao nỗ lực thuyết phục nhà chồng, cuối cùng Anandi cũng thực hiện được ước mơ học đại học ở Ahmedabad. Nhưng Jigar vẫn tiếp tục đến quấy phá và còn mang hoa đến tận trường tặng cho cô khiến cô bị các bạn học cười nhạo và bắt nạt vì là người đã có gia đình. Không những thế, vì sự ganh ghét của mình Jigar đã thuê Shreya – một nữ sinh cùng trường với Anandi đến vu khống cho Anand tội quấy rối khiến anh suýt bị nhà trường đuổi học. Tuy nhiên kế hoạch này đã sớm bị Anandi phát hiện và cô nhanh chóng giúp Anand lấy lại sự trong sạch.

Sau một tuần chờ đợi khán giả lại được thưởng thức những phút giây vui nhộn trong chương trình “8 là 9” với sự tham gia của 3 gương mặt quen thuộc ở số lần trước Tuấn Kiệt, TIKO Tiến Công và Dương Yến Nhi. Nếu như ở tập trước các khách mời hết sức đoàn kết cùng Host Anh Tú “đả đảo” ban biên tập thì đến tuần này họ lại “lục đục” nội bộ vì có người là gián điệp của chương trình.

Trong tập này, các người chơi tiếp tục đến với 2 thử thách là Vòng Tròn Thăng Bằng và Tam Sao Thất Bản để nhận được gợi ý từ chương trình sau đó tìm ra thân phận của gián điệp. Với việc giành chiến thắng ở cả 2 thử thách đã giúp các nghệ sĩ có được những gợi ý vô cùng đắt giá và trả lời chính xác câu hỏi chủ đề của chương trình. Bên cạnh đó khán giả cũng được dịp cười sảng khoái với màn hóa thân vô cùng duyên dáng của các nghệ sĩ trong tiểu phẩm parody, nhất là tạo hình Anandi đầy “nam tính” của Tuấn Kiệt. Khép lại chương trình, dù ra sức trốn tránh nhưng “gián điệp” Yến Nhi vẫn phải thực hiện hình phạt đập trứng vào đầu khi không che dấu được thân phận của mình

Tiếp tục đón xem Cô dâu 8 tuổi mùa 2 được phát sóng lúc 21h00 thứ 2 đến thứ 6, chương trình 8 là 9 lúc 21h00 thứ 7 hàng tuần trên TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vnf/TodayTV hoặc www.todayplus.com.vn

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *