I WANNA DANCE WITH SOMEBODY TÁI HIỆN CUỘC ĐỜI NỮ DANH CA HUYỀN THOẠI WHITNEY HOUSTON

Sau thành công vang dội của các tác phẩm như “The Greatest Showman” (2017), “Bohemian Rhapsody” (2018) hay gần đây nhất là “Elvis” (2022), dòng phim tiểu sử – âm nhạc đã có sự hồi sinh mạnh mẽ. Sắp tới đây, Whitney Houston là huyền thoại âm nhạc tiếp theo được tái hiện lên màn ảnh rộng qua “I Wanna Dance with Somebody” (Tựa Việt: “I Wanna Dance with Somebody – Nữ Danh Ca Huyền Thoại”). Tác phẩm hứa hẹn sẽ là những thước phim cảm xúc về giọng ca tài năng nhưng đoản mệnh của làng nhạc thế giới.

Phim “I Wanna Dance with Somebody” sắp ra rạp trên toàn quốc.

Sau 7 album phòng thu, 6 lần đoạt giải Grammy, 9 chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và vô số ca khúc hit đáng nhớ, Whitney Houston vẫn là một trong những nghệ sĩ biểu tượng và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Ngay cả sau khi qua đời vào năm 2012 ở tuổi 48, di sản của bà vẫn tiếp tục tồn tại và truyền cảm hứng cho các thế hệ ca sĩ mới. Đến thời điểm hiện tại, Whitney vẫn là nghệ sĩ nữ nhận nhiều giải thưởng nhất do tổ chức Kỷ Lục Guinness Thế Giới công nhận và nằm trong top ca sĩ bán chạy nhất với 200 triệu bản toàn cầu.

“I Wanna Dance with Somebody” sẽ mang tới câu chuyện về nữa ca sĩ có nhiều giải thưởng nhất mọi thời đại.

“I Wanna Dance with Somebody” hứa hẹn sẽ cho khán giả cái nhìn rõ nét nhất về cuộc đời xuất chúng của huyền thoại âm nhạc này. Thông qua teaser, người hâm mộ có thể nhận ra Whitney Houston trong những ngày đầu sự nghiệp khi còn là một ca sĩ hát đệm. Bộ phim sẽ theo chân bà lên đến đỉnh cao của danh vọng với bản hợp đồng quy mô thế giới với ông trùm hãng đĩa Arista Records là Clive Davis (Stanley Tucci). Đồng thời, những mặt trái phía sau ánh hào quang của ngôi sao này cũng xuất hiện như việc đối mặt với sự kỳ thị màu da trong bối cảnh một nước Mỹ còn phân biệt chủng tộc nặng nề, cuộc hôn nhân lắm điều tiếng với Bobby Brown (Ashton Sanders)…

Phim tái hiện cuộc đời cô từ những bước đầu sự nghiệp cho tới hợp đồng với “ông trùm” làng nhạc Clive Davis.

Với việc công ty quản lý di sản của Whitney Houston tham gia sản xuất, loạt ca khúc kinh điển của bà sẽ lại được vang lên trên màn ảnh rộng như “You Give Good Love” (1996), “Didn’t We Almost Have It All” (1987), “I’m Your Baby Tonight” (1990), “I Will Always Love You” (1992) và cả ca khúc tiêu đề “I Wanna Dance with Somebody” (1987). Bộ phim hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, hấp dẫn và hoành tráng cùng câu chuyện đầy cảm xúc về di sản của một trong những giọng ca vĩ đại nhất thế giới.

Khán giả sẽ biết cách Whitney Houston vượt rào cản để thành ngôi sao lớn nhất thời đại mình ra sao.

“I Wanna Dance with Somebody” (Tựa Việt: I Wanna Dance with Somebody – Nữ Danh Ca Huyền Thoại”) sắp rạp trên toàn quốc.

Trailer.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *