Hoàng Thùy Linh: album Link là cuộc gặp gỡ thú vị

Mỗi một hành trình đi qua trong cuộc đời đều đáng giá. Với Hoàng Thuỳ Linh càng không ngoại lệ. Những sản phẩm âm nhạc trong suốt hơn 10 năm qua đong đầy rất nhiều kỉ niệm giữa Linh cùng khán giả, các anh chị nhà báo, những người yêu thương mình. Và album thứ tư chủ đề Link tiếp tục là một sản phẩm tâm huyết đầy ấn tượng lôi cuốn.

Mỗi một hành trình đi qua trong cuộc đời đều đáng giá. Với Hoàng Thuỳ Linh càng không ngoại lệ. Những sản phẩm âm nhạc trong suốt hơn 10 năm qua đong đầy rất nhiều kỉ niệm giữa Linh cùng khán giả, các anh chị nhà báo, những người yêu thương mình. Các sản phẩm trong năm 2022 mà Linh đã ra mắt hơn nửa năm qua như Gieo Quẻ, See Tình hay Đánh Đố đã mở ra một cuộc về nguồn, một chuyến đi vào tận sâu bên trong tâm trí để kết nối với chính mình, và Linh luôn biết ơn khi mình chưa bao giờ đơn độc trong hành trình này.

Album phòng thu thứ tư “LINK” giống như một cuộc gặp gỡ giữa Linh với tất cả những người yêu thương, đồng hành cùng mình trong suốt hơn 10 năm qua, khi mình đang trong trạng thái an vui và biết ơn những quả ngọt mà tổ nghề dành cho, tiếp tục tận hiến với nghệ thuật.

Hoàng Thùy Linh và ekip

Linh nghĩ rằng mỗi một cá thể trong xã hội, trong vũ trụ này đều là những mắt xích quan trọng. Dù là bất cứ ai, mang màu sắc nào thì chúng ta vẫn cần kết nối với nhau để tạo nên những điều vĩ đại nhưng đôi khi rất giản đơn. Bản thân Hoàng Thuỳ Linh cũng sẽ chẳng là ai trên cuộc đời này nếu không có gia đình, bạn bè, các anh chị em đồng nghiệp, những người thầy cô, đồng đội và khán giả yêu thương mình. Linh trân trọng mọi cuộc gặp gỡ và gắn kết, bởi nó không chỉ khiến chúng ta cùng nhau  làm được những điều phi thường  mà còn để Linh ngày một hiểu hơn bản thân mình, trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hoàng Thùy Linh và nhạc sĩ Thanh Bùi

Thế hệ đi trước hay đi sau, đương thời hay cơn sóng mới âu cũng chỉ là những tất yếu của quy luật. Một khi chúng ta giành cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng vọng đúng mực, cộng hưởng vào nhau những điều tốt nhất và văn minh, mọi cộng đồng đều trở nên thịnh vượng. Đó luôn là lý tưởng mà Linh đeo đuổi suốt thời gian làm nghề. Cũng chính vì lẽ đó, mà album lần này có rất nhiều sự kết nối. Giữa Linh với gia đình, giữa Linh và các anh chị đi trước, giữa Linh và các đồng nghiệp cùng trang lứa, các người em đồng nghiệp, giữa Linh và các anh chị nhà báo, giữa Linh và The Phoenix. Ra mắt trong dịp đại lễ Vu Lan báo hiếu, LINK còn là một món quà mà Linh muốn dành tặng cho bố mẹ và gia đình, những người tuyệt đối quan trọng.

Album lần này không chỉ có Hoàng Thuỳ Linh, mà còn những cộng sự, những anh chị tiền bối như chị Thanh Lam, anh Tùng Dương, anh Thanh Bùi, những người người bạn, người em như Đen, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans hay Mew Amazing, những người anh em khác. Mọi  sự kết nối sẽ trở thành những vòng tròn sức mạnh để lan toả những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng.

Cuộc đời sẽ có lúc buồn, lúc vui, lúc lửng lơ hay lúc ta chẳng thể gọi tên được cảm xúc của mình. Hãy cứ chiều chuộng và đắm chìm, bởi mọi lựa chọn sẽ khiến mình hoàn thiện hơn.

Miễn là còn được sống, Linh sẽ còn yêu bản thân mình, sẵn sàng đón nhận những ván cờ mới vì biết rằng nó sẽ không bao giờ dừng lại. Thử thách đã tôi luyện Hoàng Thuỳ Linh thành một người biết chấp nhận, thích nghi và hào hứng trước mọi biến động của thời cuộc. Nhưng chính những quá trình ấy, kể cả là đau thương hay hạnh phúc, đã đưa Linh về lại gần với nguyên bản của chính mình: một cô gái ưa tò mò và khám phá, khi mệt mỏi sẽ dừng lại nghỉ ngơi, rồi lại tiếp tục tò mò và khám phá trên hành trình vô vàn thú vị của cuộc đời.

Cuộc sống không bao giờ là một cuộc đua. Nó luôn luôn có nghĩa là một cuộc hành trình đẹp, nơi tất cả các du khách có điều gì đó để học hỏi và tiếp thu.

Mỗi ngày, Linh luôn cảm ơn cuộc đời vì đã cho mình được sinh ra, được trải qua những vấp ngã, khó khăn và tìm ra dũng khí. Cảm ơn những người tiếp thêm lửa cho Hoàng Thuỳ Linh trong suốt hành trình dài, cho mình thăng hoa lẫn chạm đáy, những trải nghiệm mà không phải ai cũng có được. Cảm ơn những linh hồn đồng điệu đã đến và kết nối, giúp Linh mở rộng thế giới quan cũng như những vòng tròn của mình, khiến mình muốn được kết nối nhiều, nhiều hơn. Linh nhận ra rằng chỉ khi biết yêu và trân trọng chính mình thì mình mới xứng đáng với những trân trọng mà mọi người đã dành cho.

Album LINK chính là một sự kết nối của rất nhiều điều. Sự kết nối giữa tâm hồn và cơ thể, giữa Hoàng Thuỳ Linh và các thế hệ đồng nghiệp, giữa chính mình và khán giả, như những vòng tròn đồng tâm ngày một lớn để chúng ta càng hiểu hơn về bản thân mình.

Sau tất cả những trải nghiệm, mong rằng mỗi chúng ta đều trở thành những linh hồn đủ đầy, biết sẻ chia và trao tặng nhau những niềm vui tràn ngập, những điều tử tế và nhân đạo để Trái Đất này càng trở nên thịnh vượng, một trạng thái mà Linh luôn hằng ao ước.

Và đây là link để nghe trọn album LINK online, mong quý anh chị sẽ yêu thích và ủng hộ cho album này của Hoàng Thuỳ Linh thật nhiều.
Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *