Hoàng Hạc Lâu phim truyện hào nhoáng và bi kịch của nhà sản xuất Hoàng Thần Tài

Vừa qua, tại nhà hàng Sugar Town, số 2 đường số 18 ,khu đô thị Vạn Phúc , p Hiệp Bình Phước,tp Thủ Đức . Tp HCM . Nghệ Sĩ Hoàng Mập đã có buổi giới thiệu bộ phim truyền hình “Hoàng Hạc Lâu “ thật tưng bừng ,vui vẻ ,ấm cúng, bên các diễn viên thân yêu đã tham gia phim “Hoàng Hạc Lâu” .

Các nghệ sĩ đến tham dự buổi ra mắt phim Hoàng Hạc Lâu gồm: Nghệ Sĩ Ngân Quỳnh-Hoàng Mập-Thuỳ Trang-Đông Dương-Khánh Trinh-Hoàng Lâm Phú-Lý Nguyên Vương-Hoàng LiLê- Ái Duyên-Bé Ngọc Anh-Bé Bảo Châu. …Bên cạnh đó, buổi ra mắt phim con chào đón những diễn viên đã từng gắn bó với Hãng phim Hoàng Thần Tài : Hoa hậu Đặng Thu Thảo- vợ chồng Thảo Trang-Quang Pháp-Luân Nguyễn-Lê Trung Hiếu-Lê Minh Thuấn-nghệ sĩ Như Huỳnh- Sơn Leo-Nam Anh Kubo

Buổi tiệc càng thêm sinh động bất ngờ khi nghệ sỹ Hoàng mập bị đánh úp bằng cái bánh kem to đùng và bó hoa lớn của những người em thân thiết diễn viên Lý Nguyên Vương- Hoàng LiLê chúc mừng Anh Hoàng Mập đã đậu thạc sĩ công thành danh toại vinh quy bái tổ .

Nghệ sĩ Hoàng Mập chia sẻ: “Trong vai trò nhà sản xuất tôi rất tâm đắc phim Hoàng Hạc Lâu bởi phim phản ánh hiện thực xã hội phong kiến phân cấp giàu nghèo nhưng trên hết cái tình vẫn còn đọng lại sau bao bão giông. Và hôm nay tôi rất vui vì được anh em tặng quà nhân dịp tôi đậu  thạc sĩ. Đời mà có những lúc bất ngờ như vậy mới vui!”

Diễn viên Khánh Trinh vai Bùi Hiếu Lâu

Bộ phim Hoàng Hạc Lâu xoay quanh Đầu phim là sự nhộn nhịp của mọi người trong nhà Bà hội đồng  Bùi ..chuẩn bị đón Cậu Hai Bùi Hiếu Hoàng đi học bên Tây về …Phim cho thấy sự giàu có và uy quyền của Bà hội đồng Bùi….Chuyện phim nói về tính cách khác nhau giữa cậu hai  Hiếu Hoàng và cậu ba Bùi Hiếu Hạc ..Cậu hai đi học bên Tây về hóng hách, xem thường mọi người, lúc nào cũng nghĩ mình cao sang.Cậu ba thì làm nghề mua bán đồ cổ, chân chất yêu thương mọi người, hòa đồng với người ăn kẻ ở, và có mối tình thơ mộng với người làm Hồng Thắm (mối tình vụn trộm, trong sáng, thơ ngây…)mặc dù là hai anh em song sinh mà tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.Hai anh em khác nhau đó là cái bớt đỏ trên vai phải.Cậu hai có, cậu ba không.Bà hội đồng luôn yêu thương cậu Hai ra mặt, cậu hai muốn gì bà cũng chìu kể cả cưới Kim Ngân và làm ăn với ông Kim Phát.Sau này gia đình Kim Phát phá sản, mười năm sau ra ở nhà nghèo.

Xung đột giữa bà hội đồng và cậu ba là bà ép cậu ba đi Tây và không chấp nhận tình yêu của cậu ba và Hồng Thắm. Hồng Thắm nhầm cậu hai là cậu ba.Cậu hai muốn chiếm đoạt gia tài, và biết ý em mình không bao giờ bỏ Hồng Thắm nên đã cài cho mẹ mình thấy và nghe buổi hẹn hò của hai người yêu nhau ở lò lu mà cậu Hai lúc đó đã lấy thân phận là cậu Ba.Bà hội đồng ép cậu ba đi Tây, hăm dọa bôi tro thả trôi sông Hồng Thắm.

Diễn viên Thùy Trang vai Hồng Thắm, nghệ sĩ Ngân Quỳnh vai bà hội đồng , Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Mười năm sau bà hội đồng trở nên nghèo khó. Năm 1965, bà hội đồng Bùi bị cậu hai bỏ, cậu hai theo vợ ở Sài thành, vợ cậu hai là Kim Ngân, có con gái là Kim Tuyền. Xung đột giữa chị dâu và em chồng, khi Bùi Hiếu Lâu phát hiện chị dâu ngoại tình với Quang Dũng.Còn chị dâu khó chịu khi thấy Quang Dũng đeo báo Bùi Hiếu Lâu. Quang Dũng nói với Kim Ngân muốn qua mặt Bùi Hiếu Hoàng thì phải tạo ra vỏ bọc là người muốn theo đuổi Bùi Hiếu Lâu cho cậu hai Buì Hiếu Hoàng không nghi ngờ.

Còn dưới quê Thắm đi làm thuê làm mướn lo cho bà hội đồng.Vì là người hiền lành dù trước kia khi bị bà hội đồng có đối xử tệ bạc hay đánh đập…..Thắm vẫn không oán giận mà lo cho bà hội đồng Bùi như mẹ chồng của mình.Dù tới bây giờ vẫn xưng hô bà chủ và con.Thương người con gái như vậy nên thầy giáo làng Hoài Nam cứ đeo đuổi bao lâu nay, quan tâm lo lắng cho Thắm.Nhưng thầy Hoài Nam cũng là người thương trong mộng của Bùi Hiếu Lâu.Lúc đầu Hoài Nam lại nhà giúp đỡ mọi người tưởng Hoài Nam yêu Bùi Hiếu Lâu.Bùi Hiếu Lâu thường tâm sự với Thắm.Đây là mối tình tay ba đẹp, lãng mạn và cả ba đều muốn hy sinh tình yêu cho nhau.

Sau này Hoài Nam đánh nhau với cậu hai, cậu hai mang danh phận cậu ba.Khi cậu ba chết, cậu hai không chịu cưới Thắm.Kết phim Hoài Nam thành vợ chồng với Bùi Hiếu Lâu. Đám cưới được tổ chức ở Hiệu Buôn Hoàng Hạc Lâu …

Ngọc Lan vai Kim Ngân

Nghệ sĩ Hoàng Mập cho hay anh cảm ơn tình cảm của các anh em bè bạn ủng hộ, nhờ có các anh chị em mà Hoàng Mập đã làm được nhiều phim truyện truyền hình

Hoàng Mập cho biết thêm anh còn 4 phim đã và đăng quay chờ ngày phát sóng

 

Bộ phim “Hoàng Hạc Lâu”  dài 32 tập do Hãng phim Hoàng Thần Tài và bộ đôi đạo diễn Hoàng Mập – Cư Huế  sẽ chính thức lên sóng trên kênh  QPVN lúc 21h15 mỗi ngày, bắt đầu từ 16/10/2022

 

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *