Hòa Minzy trải lòng sau những sóng gió trong talkshow cùng Trịnh Thăng Bình

Tối 19/8, Tập 2 talkshow Chuyện chúng ta đã lên sóng và nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là những người yêu thích nữ ca sĩ Hòa Minzy.

Trong tập này, Hòa Minzy là vị khách mời đặc biệt và cô đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho mọi người. Hoà Minzy vừa hài hước trò chuyện cùng Trịnh Thăng Bình và Liêu Hà Trinh, vừa sâu lắng trải lòng về những câu chuyện chưa nói cùng ai. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn đem đến cho khán giả những ca khúc tuyệt vời khi song ca cùng Trịnh Thăng Bình và ban nhạc BBand.

Nói đến Hòa Minzy xưa nay luôn gắn bó với nhà Hoa dâm bụt, vì vậy, khi cô nhận lời tham gia talkshow của Trịnh Thăng Bình, nhiều khán giả rất bất ngờ. Hòa Minzy chia sẻ, trong nhiều năm làm nghề, giữa cô và Trịnh Thăng Bình không hề liên quan đến nhau. Nhưng cơ duyên đến, liên tục cùng đi show và cùng làm nhiều dự án, hai anh em trở nên thân thiết hơn.

1-2

Trịnh Thăng Bình thì đề cao sự chuyên nghiệp của Hòa Minzy. Anh chia sẻ nữ ca sĩ là một người nhiệt huyết trong công việc, một khi đã quyết định làm gì sẽ hoàn thiện một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, khi Hòa Minzy biết studio của Trịnh Thăng Bình được anh đầu tư nhiều thiết bị âm thanh hiện đại chuẩn quốc tế, cô càng háo hức.

Trong đoạn teaser đăng tải trước đó, Hòa Minzy đã nói cảm ơn Trịnh Thăng Bình xây “căn phòng bí mật” cho hai mẹ con cô khiến nhiều người tò mò. Hóa ra, mọi thứ đã được bật mí trong tập 2 này. Trịnh Thăng Bình tiết lộ: “Vì để tiện cho Hòa Minzy vừa đến thu âm vừa trông con, Bình đã thiết kế luôn cả một căn phòng rộng rãi để Hòa Minzy có không gian chăm sóc con, cũng như có thể nghỉ ngơi và hoàn thành dự án một cách trọn vẹn nhất”.

Tập 2 có chủ đề “Có xứng đáng hay không?” đã khiến cuộc nói chuyện của bộ ba Trịnh Thăng Bình – Hòa Minzy – Liêu Hà Trinh càng về sau càng trải lòng hơn. Nói về tình yêu và sự khác biệt, Trịnh Thăng Bình bày tỏ quan điểm “không thể thay đổi người khác”. Hòa Minzy lại có suy nghĩ trầm tĩnh hơn. Cô cho biết, sự khác biệt tuỳ thuộc thời điểm. “Trong tình yêu chúng ta nên có sự chia sẻ và sự tôn trọng, càng nói chuyện thì sẽ càng hiểu nhau, có như vậy thì mới hạnh phúc”, Hòa Minzy tâm sự.

Nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm, cô không có quy chuẩn trong tình yêu, thậm chí bản thân là người yêu kiểu “tình yêu sét đánh”, và hoàn toàn cảm nhận sự hạnh phúc bằng cảm xúc. “Sau những điều không vui vẻ, nếu gặp được tình yêu mới, em sẽ sẵn sàng đón nhận mọi thứ”, Hòa Minzy nói.

Không chỉ ưu ái “xây phòng riêng” cho Hoà Minzy, Trịnh Thăng Bình còn đích thn chuẩn bị phần âm nhạc đầy mới mẻ cho cô. Lần đầu tiên, Hoà Minzy đổi mới phong cách của mình với các sáng tác rất hot hit của Trịnh Thăng Bình là “Người ấy” và “Khác biệt to lớn”. Đây là lần đầu tiên ca khúc Người ấy được cover bởi 1 giọng nữ, và cũng là lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình song ca Khác biệt to lớn với một nữ ca sĩ khác ngoài Liz Kim Cương.

Sau cùng, ca khúc mới tinh được “xé tem” tuần này là “Có xứng đáng hay không?” cũng là tâm huyết của Trịnh Thăng Bình đối với Hòa Minzy. Nói về sự ra đời của ca khúc này, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Lúc tôi viết ca khúc này Hòa vẫn đang hạnh phúc và tôi không hề biết gì cả, thậm chí còn vào chúc mừng cô ấy. Kể ra hơi vô duyên. Nhưng sau đó tôi mới biết chuyện và có chia sẻ rằng mong muốn Hòa hát thử ca khúc này”. Với Hòa Minzy, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Đây là một ca khúc rất tuyệt vời, em muốn truyền tải cảm xúc vào ca khúc này và muốn nói rằng tất cả những người phụ nữ như chúng ta đều xứng đáng được hạnh phúc”.

Sau khi tập 2 lên sóng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, có nhiều khán giả đã dành nhiều tình cảm cho ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình vì ca từ vô cùng ý nghĩa, đánh trúng vào nội tâm của nhiều người. Đặc biệt, với sự kết hợp cùng ban nhạc live band BBand một lần nữa được ca khúc ballad này lại càng ghi điểm tuyệt đối hơn khi được Hòa Minzy thể hiện một cách trọn vẹn.

Teaser.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *