Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi: nhan sắc phụ nữ hạnh phúc với hiện tại

Là Hoa khôi Đại sứ du lịch Cần Thơ, Huỳnh Thúy Vi ngày càng thăng hạng nhan sắc và hơn thế cô còn là người phụ nữ tri thức lan tỏa năng lượng tích cực và hạnh phúc với hiện tại. Huỳnh Thúy Vi có những chia sẻ về hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại hôm nay.

 

Mỗi năm đến ngày phụ nữ 20/10, Vi có điều gì mong mỏi hay chuẩn bị quà cho người thân không? Mỗi năm đến ngày kỷ niệm Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cảm xúc của Thúy Vi rất vui, háo hức và đặc biệt trên đường phố những ngày này bắt gặp những sắc hoa thật đẹp và những món quà xinh xắn bày bán khắp nơi trên đường phố, các cửa hàng… làm cho Vi cảm thấy không khí những ngày này nhộn nhịp hẳn ra và vui hơn khi người phụ nữ có sự quan tâm đặc biệt được dành nhiều sự quan tâm và tri ân sâu sắc. Ngày 20/10 mọi người nên dành những tình yêu thương của mình cho những người phụ nữ đặc biệt là cho gia đình, thế nên Vi hay mua một bó hoa thật tươi và xinh xắn cùng với một món quà nữa đó là 2 chiếc đầm đôi xinh xắn mặc cùng với Mẹ mình, cũng như tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để các thành viên trong gia đình ăn uống quay quần trò chuyện cùng nhau.

Nói về vẻ đẹp phụ nữ Việt thì ngày càng thăng hạng với nhiều cuộc thi nhan sắc vinh danh các cô gái đẹp Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới, Vi có thấy tự hào về điều này không và Vi nghĩ mình làm gì để tôn vinh vẻ đẹp Việt khi Vi từng chinh chiến thi nhan sắc quốc tế và đang là Hoa khôi Đại sứ du lịch Cần Thơ?

Phụ nữ Việt Nam thật sự quá tuyệt vời từ nhan sắc lẫn trí tuệ và sự tài năng Thúy Vi luôn tự hào về điều này. Trong quá trình phát triển và hội nhập, Thúy Vi thật may mắn khi mọi sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình đã đem về trái ngọt và Thúy Vi rất tự hào là người đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc thế giới tại Philippines và đạt giải Á Quân trang phục truyền thống trong tà áo dài duyên dáng, thướt tha của người Việt Nam. Dù đạt được thành công và bước tiến trên con đường sự nghiệp, đến hôm nay Thúy Vi vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ luôn trao dồi và hoàn thiện bản thân mình trong một vai trò tiếp theo là Đại sứ Du lịch TP. Cần Thơ để quảng bá vẻ đẹp của quê hương mình Cần Thơ đến với tất cả mọi người, song song đó Vi còn giảng dạy tại Trường Đại học ở Tây Đô và hiện tại Vì cũng có kế hoạch kinh doanh… Đến đây để thấy rằng phụ nữ chúng ta ngày nay đã ngày càng hội nhập, từ việc đầu tư năng cao kiến thức, học vấn, sư đa dạng trong cách ăn nói và sự thanh lịch dịu dàng ở cả cách ăn mặc,…đã góp phần ngày càng khẳng định vai trò của người phụ nữ trong gia đình mà còn là vị thế, bản lĩnh của mình trong Xã hội.

Phụ nữ xinh đẹp thành danh theo Thúy Vi có khó hay không để có và gìn giữ hạnh phúc?

Phụ nữ mình được gọi là phái đẹp nên phụ nữ khi mình xinh đẹp thì mình sẽ tự tin và ngày càng bản lĩnh hơn nữa cũng nhan sắc sẽ ngày càng thăng hạng. Và hạnh phúc đối với Thúy Vi rất đơn giản đó là được ở bên Ba Mẹ và gia đình mình sau những ngày làm việc vất vả, tất bật với cuộc sống thường nhật hằng ngày. Về được ăn những món ngon Mẹ nấu ngồi ăn quây quần cùng ăn cùng trò chuyện đối với Vi thật sự quá đỗi ấm áp và hạnh phúc. Trong xã hội luôn vận hành và hội nhập thì hạnh phúc đôi khi đừng kiếm tìm đâu xa mà nó ở chính ngay bản thân mình khi mình thấy đủ và cảm thấy hạnh phúc với những gì ta đang có, việc giữ hạnh phúc có khó hay không thật sự nó không dễ mà cũng không khó cái khó nhất là chúng ta cứ mãi theo những hạnh phúc xa vời mà không để ý và quan tâm hạnh phúc ở thực tại. Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thúy Vi mến chúc những người Bà, những người Mẹ và những người phụ nữ luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, luôn rạng ngời xinh đẹp và mãi luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *