Hoa hậu Thùy Tiên và bà trùm Hoa hậu trao sash cho top 52 thí sinh Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Trải qua các vòng Sơ khảo, Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức tìm ra những gương mặt sáng giá nhất gia nhập hành trình chinh phục vương miện. Ngày 07/09/2022, BTC cuộc thi tổ chức cuộc Họp báo nhằm ra mắt Top thí sinh xuất sắc, lọt vào vòng Chung kết toàn quốc.

Hoa hậu Thùy Tiên và 4 khách mời đặc biệt là những người đẹp đã tạo nên dấu ấn riêng tại các cuộc thi nhan sắc trong khu vực châu Á như: Arayha Suparurk (Miss Grand Thailand – Hoa Hậu Hòa bình Thái Lan 2019), Han Thi Thet Lwin (Miss World Myanmar – Hoa hậu Thế giới Mi-an-ma 2018), Liv Chivly (Miss Grand Cambodia – Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2020), Vongkhamxao Phoutsavanh (Miss Grand Laos – Hoa hậu Hòa bình Lào 2022).

Vòng Sơ khảo của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vừa qua đã chính thức chọn ra Top 52 thí sinh bước vào hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi. Bên cạnh những thông tin cũng như nhiều điểm mới về cuộc thi, màn lộ diện của các thí sinh cũng giành được sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ nhan sắc.

Hoa hậu Thùy Tiên trao sash cho các thí sinh

Ngày 07/09/2022, BTC Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tổ chức họp báo ra mắt các thí sinh của cuộc thi, tạo điều kiện để các thí sinh được tiếp cận khán giả và giới thiệu thêm nhiều thông tin thú vị về bản thân mình.

Tại đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021) cùng Chủ tịch Miss Grand Vietnam – bà Phạm Kim Dung đã trao sash đến từng thí sinh.

Hoa hậu Thùy Tiên và thí sinh Bùi Lý Thiên Hương

Đến tham dự cuộc họp báo còn có sự hiện diện của 4 khách mời đặc biệt là những người đẹp đã tạo nên dấu ấn riêng tại các cuộc thi nhan sắc trong khu vực châu Á như: Arayha Suparurk (Miss Grand Thailand – Hoa Hậu Hòa bình Thái Lan 2019), Han Thi Thet Lwin (Miss World Myanmar – Hoa hậu Thế giới Mi-an-ma 2018), Liv Chivly (Miss Grand Cambodia – Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2020), Vongkhamxao Phoutsavanh (Miss Grand Laos – Hoa hậu Hòa bình Lào 2022).

Bên cạnh đó sự kiện còn có sự xuất hiện của Ban giám khảo của cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022: Hoa hậu Hà Kiều Anh – trưởng Ban Giám khảo, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Phó Trưởng Ban giám khảo, Siêu mẫu – Diễn viên Anh Thư, Siêu mẫu – Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan, NTK Đỗ Long. Chương trình được dẫn dắt bởi Hoa hậu Lương Thùy Linh và MC Thiên Vũ.

Theo như lịch trình đã công bố, các thí sinh của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm nay sẽ chỉ có vỏn vẹn một tháng tham gia các hoạt động, đồng thời luyện tập cho những đêm thi chính. Tân Hoa hậu cũng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2022 và lên đường dự thi quốc tế ngay sau khi đăng quang.

Sắp tới, các thí sinh sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động đồng hành, tập luyện cùng ban cố vấn chuyên môn nhằm mang đến những phần thể hiện tốt nhất xuyên suốt cuộc thi. Đặc biệt, mới đây top 52 thí sinh cũng đã trải qua phần thi “Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Những câu chuyện truyền cảm hứng”. Từ đó chọn ra 18 cô gái xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng tiếp theo. Qua đó, các cô gái sẽ lan tỏa câu chuyện của mình cũng như tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng, thực hiện những dự án thiết thực cho xã hội.

Song song đó, các mentor của vòng thi Trang phục văn hóa dân tộc cũng bốc thăm để chọn ra những thí sinh sẽ trình diễn các bộ trang phục do team mình thiết kế. Đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc sẽ diễn ra vào ngày 23/9.

Đêm chung khảo sẽ diễn ra vào 19h ngày 28/9 và đêm Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 1/10. Bà Phạm Kim Dung – Trưởng BTC cũng công bố chính thức mở bán vé cho khán giả đến tham dự hai đêm thi quan trọng này.

Các Mentor bốc thăm các thí sinh sẽ trình diễn trang phục team mình

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *