HOA HẬU NGỌC CHÂU ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU SIÊU QUỐC GIA VIỆT NAM 2022 VỚI VAI TRÒ ĐẠI SỨ CUỘC THI VÀ GIÁM KHẢO VÒNG SƠ KHẢO

Bên cạnh Hội đồng Ban giám khảo chính thức của cuộc thi, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu sẽ là giám khảo vòng Sơ khảo, đồng thời là Đại sứ cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ. 

Vừa rồi, BTC bất ngờ công bố Hoa hậu Ngọc Châu là đại sứ cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 và là giám khảo đặc biệt tại vòng sơ khảo sắp tới. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu là hình mẫu lý tưởng truyền cảm hứng đến tất cả các thí sinh. Cô là người phụ nữ bản lĩnh và không ngừng nỗ lực để vươn tới điểm 10 lý tưởng của bản thân. Bên cạnh Hội đồng Ban giám khảo (BGK) chính thức của cuộc thi, Ngọc Châu sẽ là đại sứ cuộc thi, đồng hành để truyền tải thông điệp “Striving For Excellence”.

Bước chân vào nghề từ năm 2016, Ngọc Châu bắt đầu tham gia vào lĩnh vực người mẫu thông qua chương trình truyền hình thực tế Vietnam Next Top Model mùa 7. Cô xuất sắc vượt qua hàng loạt thí sinh nặng ký của chương trình, bứt phá trong chặng hành trình cuối và trở thành quán quân thuyết phục trong lòng người hâm mộ. Sau thành công đó, Ngọc Châu không ngừng nỗ lực, cố gắng và tiếp tục thử sức trong lĩnh vực Hoa hậu. Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Ngọc Châu tham gia và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2019 mang về thành tích top 10 chung cuộc cùng danh hiệu Miss Supranational Asia 2019.

 

Không dừng lại và ngủ quên trên chiến thắng, Ngọc Châu luôn sẵn sàng thay đổi để đạt được những thành tựu mới. Năm 2022, cô quyết định chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Một lần nữa, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu vô cùng thuyết phục và chạm tay đến chiếc vương miện Vinawoman đại diện phụ nữ Việt Nam tại Miss Universe 2022. Với sự bản lĩnh và nỗ lực, Ngọc Châu là một “chiến binh” luôn sẵn sàng thay đổi để vươn tới điểm 10 hoàn hảo.

Bày tỏ sự hạnh phúc khi chính thức trở thành đại sứ cuộc thi, Ngọc Châu chia sẻ: “Hy vọng Châu cùng BGK có thể chọn ra top thí sinh nổi bật và xuất sắc để tham gia chương trình Truyền hình thực tế cam go, khốc liệt. Châu rất tiếc không thể đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi vì bận rộn lịch trình của Road to Miss Universe. Chúc thí sinh sơ khảo tự tin, quyết tâm, hẹn gặp trong các bạn trong vòng tiếp. Hy vọng các bạn sẽ thật tỏa sáng và bản lĩnh trong hành trình vươn tới điểm 10 hoàn hảo của bản thân.” Với hành trình nỗ lực vì sự xuất sắc, Hoa hậu Ngọc Châu là nguồn cảm hứng và hình mẫu những thí sinh tham gia học hỏi trong hành trình chinh phục vương miện.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Hoa hậu Ngọc Châu sở hữu kỹ năng catwalk chuyên nghiệp, thần thái trình diễn cuốn hút, kỹ năng ứng xử nhạy bén và bản lĩnh. Chắc chắn, cô sẽ mang đến những chia sẻ thú vị và bổ ích cho dàn thí sinh tại vòng sơ khảo của cuộc thi. Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ đồng hành cùng Hội đồng BGK chính thức của cuộc thi chọn ra những thí sinh xuất sắc bước vào chặng hành trình khốc liệt của truyền hình thực tế.

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 với chủ đề “THE NEXT 10 – STRIVING FOR EXCELLENCE – Nỗ lực vì sự xuất sắc” là cuộc thi tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có nội lực, sức mạnh, ý chí và sự kỷ luật thép sẵn sàng vượt qua những thử thách, khó khăn để hướng đến hình mẫu điểm 10 lý tưởng. Cuộc thi còn là bệ phóng hoàn hảo giúp những cô gái hoàn thiện bản thân, chinh phục đỉnh cao cũng như cải thiện sắc vóc và nâng cao trí tuệ.

Hội đồng Ban giám khảo (BGK) Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 chính thức lộ diện đầy đủ với 7 thành viên, bao gồm: Trưởng BGK – Tiến sĩ Lý Thị Mai, Thành viên BGK: Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương; Siêu mẫu – Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân; Siêu mẫu – Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Siêu quốc gia, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Hoa hậu Ngọc Châu chính thức là BGK vòng sơ khảo và đại sứ cuộc thi.

Người chiến thắng sẽ là người thứ 10 đại diện Việt Nam mang tinh thần chiến binh và niềm tự hào dân tộc đến với Miss Supranational 2023 – 1 trong 55 đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất thế giới. Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 hân hạnh nhận được sự đồng hành của các đơn vị: Royal Group, Vietnam Solar Park, Anh Quốc SG, Uniforce, Royal Golf Long An, SSMC, Hoàn Vũ Yến; Đối tác truyền thông: Moli Group; Bảo trợ truyền thông: Yan News, Phụ Nữ Ngày Nay, LAYVON. 

Về Unimedia

Unimedia là Agency hàng đầu cung cấp các dịch vụ quảng cáo, truyền thông 360 độ với thế mạnh về Event, Talent management, KOLs/Influencer, PR-Digital và Production; Unimedia còn là đơn vị tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tìm kiếm Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Không đơn thuần là đơn vị tổ chức, Unimedia chịu trách nhiệm quản lý đào tạo và huấn luyện đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp uy tín và nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.


Về Leading Media

Leading Media là đơn vị nắm giữ nhiều bản quyền các cuộc thi nhan sắc quốc tế như Miss Supranational Vietnam, Miss Globe…4/5 cuộc thi Nam vương lớn nhất thế giới, đây còn là đơn vị tổ chức của Mister Vietnam, Miss Earth Vietnam, đồng tổ chức Miss Supranational Vietnam – 3 cuộc thi nhan sắc uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm đào tạo và cử đại diện Việt Nam đến các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Leading Media đã thành công khi giúp nhiều người đẹp, nam vương lập thành tích ấn tượng trên các đấu trường nhan sắc tên tuổi như: Miss Earth 2018 Phương Khánh, Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Mister International 2018 Trịnh Bảo, Mister Global 2022 Danh Chiếu Linh,…


Thông tin về Tổ chức Hoa Hậu Siêu Quốc Gia – MSO

Hoa hậu Siêu Quốc Gia (tiếng Anh: Miss Supranational) là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, được diễn ra thường niên do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA) trụ sở tại Panama điều hành. Cuộc thi được tổ chức lần đầu vào năm 2009 tại Ba Lan với sự đăng quang của Oksana Moria đến từ Ukraine. Hoa hậu Siêu Quốc Gia đầu tiên của châu Á là Mutya Johanna Darul đến từ Philippines – đăng quang năm 2013. Đương kim Hoa hậu Siêu Quốc Gia là Chanique Rabe đến từ Namibia. “Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp” chính là khẩu hiệu của Miss Supranational.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *