Hoa hậu Lương Thùy Linh, Mai Phương đọ sắc cùng Đại Hoa hậu Hà Kiều Anh

Vừa qua, dàn Hoa á hậu đã có dịp hội ngộ để chúc mừng Hoa hậu Hà Kiều Anh trở thành CEO của Bệnh viện Thẩm mỹ JK Imperial Beauty Center.

Xuất hiện trong không gian sang trọng của buổi tiệc Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ghi điểm với đôi chân dài ấn tượng. Tân Hoa hậu Mai Phương chọn chiếc đầm đính đá ánh vàng, cô vừa tổ chức thành công buổi đấu giá từ thiện và quyên góp được hơn 7 tỷ đồng. Á hậu Phương Nhi cũng có mặt tại sự kiện, cô khoe nhan sắc ngọt ngào với lối trang điểm trẻ trung đúng lứa tuổi. Cùng với đó là sự xuất hiện của những nhan sắc không tuổi như “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, đặc biệt là nhân vật chính của sự kiện Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Đăng quang tròn 30 năm, Hoa hậu Hà Kiều Anh ngày càng khiến khán giả suýt so bởi nhan sắc mặn mà, sang trọng. Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn khẳng định được đẳng cấp khi đứng cùng khung hình với các nàng hậu trẻ. Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng chính là giám khảo, người tìm ra Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Mai Phương và Phương Nhi trong các cuộc thi nhan sắc.

Hoa hậu Hà Kiều Anh được công chúng ái mộ không chỉ bởi nhan sắc không tuổi mà còn bởi sự thành công trong cuộc sống. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Hà Kiều Anh còn là một doanh nhân tài giỏi. Với mong muốn giúp phái đẹp giữ gìn thanh xuân và thăng hạng nhan sắc, hoa hậu Hà Kiều Anh đã đặt tâm huyết vào ngành thẩm mỹ làm đẹp với JK Imperial Beauty Center.

Sau gần 10 năm thương thảo CEO – Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng Tập đoàn Imperial đã hợp tác cùng với Bệnh viện JK Plastic Surgery mang thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc cùng công nghệ tiên tiến về Việt Nam với tên gọi JK Imperial Beauty Center.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Á hậu Phương Nhi, Hoa hậu Mai Phương, Bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Lương Thùy Linh

Diễn viên múa Linh Nga

Đây là một địa chỉ làm đẹp được rất nhiều nàng hậu, các vị khách siêu vip lựa chọn. Tại đêm tiệc Grand opening Gala -Everlasting Beauty – Vẻ đẹp bền lâu” còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt: nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Bùi Lan Hương, Ca sĩ Cẩm Vân, Cicii Trương, NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Lê Xuân Tiền,…

Hà Kiều Anh và NTK Vũ Ngọc Sơn

Ca sĩ Bùi Lan Hương

Á hậu Phương Nhi

Hà Kiều Anh và NTK Lê Thanh Hòa

Ca sĩ Cẩm Vân và Cici Trương

Hà Kiều Anh và diễn viên Lê Xuân Tiền

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *