Hoa hậu Khánh Vân tất bật chuẩn bị khai giảng học viện riêng

Thời gian qua, bên cạnh các hoạt động giải trí, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều tâm huyết chăm chút cho học viện mang tên Khánh Vân’s Academy. Càng gần đến ngày khai giảng, Hoa hậu Khánh Vân bận bịu nhiều hơn, cô vừa là người sáng lập, vừa là huấn luyện viên cho học viện, cùng với các huấn luyện viên khác như nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, người mẫu Fung La…

 

 

Để chào mừng học viện sắp khai trương, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh, lấy cảm hứng từ tinh thần và mục tiêu của học viện: tự tin – toả sáng – là chính mình. Với cô, không có bất kỳ giới hạn nào cho đam mê và tất cả những ước mơ đều xứng đáng được trân trọng, hiện thực hoá thông qua hành động. Học viện ngoài việc hướng dẫn kỹ năng về nghề người mẫu, hoa hậu, còn trang bị cho học viên những kiến thức về xây dựng sự tự tin, phong cách cá nhân. Bộ ảnh tập trung vào sắc thái biểu cảm của Hoa hậu Khánh Vân, với phong cách nhẹ nhàng, tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ.

 

Sau những bộ ảnh về chủ đề nữ quyền và nữ CEO, Hoa hậu Khánh Vân trở lại hình ảnh dịu dàng, đậm chất thơ trong bộ ảnh lần này. Cô tâm sự: “Sự khởi đầu bao giờ cũng là những điều đơn giản và tinh khôi nhất. Và Vân muốn đồng hành cùng các bạn trẻ, chắp cánh ước mơ và giúp các bạn tìm ra hướng đi phù hợp với bản thân. Vân hy vọng rằng khi đến với học viện của Vân, mỗi bạn sẽ toả sáng theo cách riêng và Vân luôn ở đây để đồng hành cùng các bạn”.

Sau Khánh Vân Entertainment và Khánh Vân’s Academy, Hoa hậu Khánh Vân sẽ tiếp tục có dự án đặc biệt vào cuối năm nay, sẽ dần bật mí trong thời gian tới.

Photo: Peter Trần

Make Up: Trung Lạc

Hair: Sang Nguyễn

Costume: Lê Long Dũng, Thân Nguyễn An Kha

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *