Hành trình thay đổi số phận của “cô dâu nhí” chính thức khép lại với kết quả đầy viên mãn

Trải qua chặng đường dài phát sóng với nhiều cung bậc cảm xúc, Cô Dâu 8 Tuổi 2 chính thức đi đến tập cuối cùng với một đám cưới không thể hạnh phúc hơn của Anandi và Anand. Song song đó, chương trình giải trí gắn liền với bộ phim “8 là 9” dự kiến vẫn sẽ tiếp tục lên sóng với những nội dung vô cùng mới mẻ.

Tối 24/10, tập cuối Cô dâu 8 tuổi 2 đã chính thức lên sóng khép lại hành trình 86 tập phim đầy gay cấn, lôi cuốn với câu chuyện vượt qua mọi giới hạn, xiềng xích từ hủ tục tảo hôn để tìm đến với hạnh phúc của nữ chính Anandi. Câu chuyện cuộc đời của cô gái mạnh mẽ ấy đã truyền cảm hứng rất lớn cho những người phụ nữ đã và đang phải chịu sự bất công bởi hủ tục trên thế giới nói chung và trong xã hội Ấn Độ nói riêng

 

Sau tất cả, Anandi cũng thoát ra được khỏi những ám ảnh trong quá khứ khi từng bị tảo hôn từ nhỏ và quãng thời gian đen tối bị Jigar bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần. Cô chấp nhận tha thứ cho mọi lỗi lầm của Jigar và hai người quyết định trở thành bạn tốt, cùng nhau đi tìm một cuộc sống hạnh phúc cho riêng mỗi người. Jigar cũng dần buông bỏ quá khứ, thay đổi tâm tính và hết lòng chúc phúc cho Anandi với người cô yêu. Một kết cục đẹp cho chuyện tình sâu đậm của Anandi và Anand, qua bao sóng gió cuối cùng họ cũng tiến đến được hôn nhân và đón chào thiên thần nhỏ của gia đình.

Tuy thời lượng phát sóng không kéo dài kỷ lục như ở mùa một, nhưng Cô dâu 8 tuổi 2 vẫn là một siêu phẩm để lại nhiều ấn tượng cả về nội dung, hình ảnh, nhân vật và một cái kết phim trọn vẹn thỏa lòng người hâm mộ. Thành công của bộ phim cũng đưa danh tính dàn diễn viên chính lên một tầm cao mới, được nhiều người hâm mộ biết đến và yêu hơn. Nhất là cặp đôi Anand (Randeep Rai thủ vai) và Anandi (Shivangi Joshi thủ vai) đã có những tương tác vô cùng ngọt ngào khiến người xem thích thú trước sự đẹp đôi của họ và dành nhiều lời khen có cánh cũng như tích cực “tác hợp” cho cả hai ở ngoài đời. Khi bộ phim khép lại, không ít người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối và đặt kỳ vọng nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho ra các mùa tiếp theo để nối tiếp hành trình chống lại hủ tục và những bất công trong xã hội.

Cô dâu 8 tuổi 2 đã chính thức kết thúc, nhiều khán giả gửi câu hỏi liệu chương trình gắn liền với bộ phim “8 là 9” liệu có dừng lại ở tập 18? Một thông tin vui cho tín đồ của “8 là 9” đó là chương trình vẫn sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21h00 thứ Bảy hàng tuần trên TodayTV và gắn liền với bộ phim mới Xà nữ tái sinh ngay sau Cô dâu 8 tuổi 2.

Trong tập 18, các khách mời Sĩ Thanh, Quang Sơn, Duy Hakoota và Host Anh Tú đã đem đến cho khán giả thật nhiều cung bậc cảm xúc không chỉ vui nhộn, giải trí qua các thử thách mà còn đầy sự lắng đọng khi nói lời chia tay với bộ phim Cô dâu 8 tuổi 2. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng có phần hóa thân vô cùng duyên dáng tái hiện kết cục đầy viên mãn trong bộ phim với đám cưới hạnh phúc của Anandi và Anand.

Cùng đón xem những tập đầu tiên và ủng hộ cho bộ phim Xà nữ tái sinh sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ 2 đến thứ 6 từ 25/10/2022, chương trình 8 là 9 lúc 21h00 thứ 7 hàng tuần trên TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vnf/TodayTV hoặc www.todayplus.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *