Hai anh lính Ko Kyoung-pyo và Lee Yi-kyung hoán đổi quốc tịch vì một tờ vé số

Bỗng Dưng Trúng Số (tựa tiếng Anh: 6/45) tung trailer chính thức hé lộ thêm nhiều tình tiết bi hài về cuộc đàm phán chia tiền cũng như kế hoạch đổi thưởng của các anh lính đến từ hai quốc gia.

May mắn nhặt được tờ vé số trúng thưởng trị giá 5.7 triệu đô, nhưng anh lính Hàn Quốc Chun Woo (Ko Kyoung-pyo) lại bất cẩn để tờ vé bị cuốn bay qua biên giới bên kia và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi-kyung). Chun Woo chỉ muốn đòi lại tờ vé số, trong khi Yong Ho lại không thể đi qua Hàn Quốc để nhận thưởng. Mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối khi những người đồng đội của hai anh chàng biết được sự việc và nhiệt tình đòi tham gia vào cuộc đàm phán về số phận giải độc đắc.

Bỗng Dưng Trúng Số: Khi các anh lính chung sức đồng lòng vì giải độc đắc triệu đô 2

Một thỏa thuận được đưa ra là phe Triều Tiên sẽ trao trả lại tờ vé số và phía Hàn Quốc sẽ nhận nhiệm vụ đổi thưởng. Tuy nhiên, trước khi số tiền 5.7 triệu đô được mang về, hai bên sẽ trao đổi một người lính với mục đích… làm tin. Những người được lựa chọn cho nhiệm vụ khó khăn này không ai khác chính là Chun Woo và Yong Ho. Màn hoán đổi quốc tịch này kéo theo vô số chuyện dở khóc dở cười, khi hai anh lính phải cố gắng thích nghi với môi trường quân ngũ mới mà không được để lộ thân phận thật sự.

Bỗng Dưng Trúng Số: Khi các anh lính chung sức đồng lòng vì giải độc đắc triệu đô 1

Một trong những thử thách của ê kíp sản xuất Bỗng Dưng Trúng Số là phải duy trì sự cân bằng giữa các yếu tố Hàn Quốc – Triều Tiên trên phim, đồng thời khắc họa hình ảnh đơn vị quân đội của hai bên một cách thực tế nhất. Đoàn phim đã khảo sát rất nhiều các căn cứ quân sự bị bỏ hoang ở Hàn Quốc để tìm kiếm bối cảnh. Mặc dù vậy, câu chuyện trong phim gần như lại là một ý tưởng hài hước đến phi thực tế.

Bỗng Dưng Trúng Số: Khi các anh lính chung sức đồng lòng vì giải độc đắc triệu đô 3

Bên cạnh hai mỹ nam Ko Kyoung-pyo và Lee Yi-kyung, Bỗng Dưng Trúng Số còn quy tụ hàng loạt gương mặt diễn viên mà độ hài hước đã được bảo chứng trên màn ảnh xứ kim chi. Tất cả đã tạo ra một phản ứng hóa học tuyệt vời giữa những người lính ở khu vực biên giới, khiến khán giả đắm chìm vào một bộ phim đậm tính giải trí với vô số tình huống bi hài. Bỗng Dưng Trúng Số là bộ phim xua tan đi muộn phiền của khán giả bằng câu chuyện ngập tràn tiếng cười và năng lượng vui tươi.

Bỗng nhưng trúng số': cuộc chiến tiền thưởng giữa Hàn Quốc và Triều Tiên

Nhờ đó mà dù có xuất phát điểm là một tác phẩm có kinh phí thấp, Bỗng Dưng Trúng Số vẫn có hiệu ứng truyền miệng mạnh mẽ và đạt thành tích dẫn đầu phòng vé Hàn 9 ngày liên tiếp. Bộ phim hiện đã vượt mốc hòa vốn 1,6 triệu vé và tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả quê nhà trong bối cảnh có thêm nhiều bom tấn xuất hiện.

Bỗng Dưng Trúng Số sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 23/09/2022.

Trailer.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *