Hà Phương đẹp rạng rỡ tại sự kiện

Vừa qua , xuất kiện tại sự kiện mỹ phẩm,  Top 5 người đẹp tài năng Miss World Việt Nam 2022- Á hậu Miss KBJ Ratu Kebaya International Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã tham gia trình diễn với vẻ đẹp rạng rỡ tự nhiên.

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Miss KBJ Ratu Kebaya International Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã đắt show trình diễn tại các sự kiện hơn. Mới đây, trong môt event mỹ phẩm , Á hậu Hà Phương đã có mặt từ rất sớm để chỉnh trang, cô sẽ trình diễn trong chiếc đầm dạ hội ánh kim lấp lánh.

Với phong thái tự tin và nụ cười rạng rỡ, Hà Phương gây chú ý ngay khi xuất hiện tại thảm của chương trình. Tiếp đến Hà Phương hoàn tất phần trình diễn thời trang lan tỏa thông điệp của sản phẩm với phong cách trình diễn rất riêng: kiêu sa mà trẻ trung đầy tự tin trên sàn catwalk. Cũng trong chương trình, Hà Phương hội ngộ với các người mẫu đàn chị như siêu mẫu Hoàng Phương và các model khác.

Được biết hiện tại bên cạnh việc tham dự sự kiện Hà Phương còn đang rèn giũa bản thân hơn nữa để tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế khác. Hà Phương sẽ tiết lộ lịch trình khi đến cận thời điểm.

Với vẻ đẹp trẻ trung , tươi tắn, chúc cho Á hậu Hà Phương sẽ tiếp tục tỏa sáng trên con đường chinh phục giấc mơ nghệ thuật mà em theo đuổi.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *