Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022

Với màn ứng xử khéo léo và những phần thi thể hiện tự tin, phong cách hoàn hảo người đẹp Đoàn Thiên Ân đến từ Long An còn sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1,75 m, hình thể 88,5 – 66 – 98 cm chính thức trở thành Miss Grand VietNam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Vừa tối qua, đêm chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 diễn ra vô cùng thành công và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Với màn ứng xử khéo léo và những màn thể hiện tự tin, Đoàn Thiên Ân sở hữu  gương mặt khả ái, chiều cao 1,75 m, hình thể 88,5 – 66 – 98 cm chính thức trở thành Miss Grand VietNam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Tân Hoa hậu và top 4 Á hậu rực rỡ giây phút đăng quang

Top 5 Chuẩn bị thi ứng xử

Trong phần thi ứng xử, Đoàn Thiên Ân nhận được câu hỏi từ hoa hậu Hà Kiều Anh  “Có ý kiến cho rằng đa số các bạn trẻ ngày nay sống thờ ơ, ích kỷ, vô cảm. Em nghĩ gì về điều này?” Người đẹp quê Long An đã trả lời ngắn gọn, thẳng thắn: “Vô cảm, thờ ơ hay ích kỷ là một loại cảm xúc mà đã là cảm xúc thì nó sẽ tồn tại trong tất cả mọi người chứ không riêng gì giới trẻ. Việc nói giới trẻ thờ ơ, vô cảm hay ích kỷ chỉ là một phần trong đó. Điều quan trọng hơn hết thay vì chúng ta chỉ trích giới trẻ thờ ơ, vô cảm hãy đặt câu hỏi tại sao họ lại như vậy. Bên cạnh đó hãy giáo dục cho giới trẻ hãy để cho họ thấy rằng gia đình sẽ là nơi nung nấu, là cội nguồn của họ, giúp cho tình cảm, sự yêu thương của họ ngày càng dâng trào hơn”.

 

Á hậu 1 : Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Á hậu 2  – Trần Tuyết Như

Á hậu 3  – Trần Nguyên Minh Thư

Á hậu 4 – Ngô Thị Quỳnh Mai.

Ngoài ra , ban tổ chức còn trao những giải phụ bao gồm: Người đẹp được yêu thích nhất- Best PopularVote: Lê Minh Phượng

Người đẹp có màn hô tên ấn tượng nhất: Best Introduction: Đinh Thị Mỹ Ái,

Thí sinh trình diễn Bikini đẹp nhất-Best in swimsuit: Bùi Lý Thiên Hương

Người đẹp truyền cảm hứng: Đỗ Trần Tuệ Anh, Người đẹp trình diễn dạ hội đẹp nhất- Best Introduction video: Đỗ Trịnh Quỳnh Như, Người đẹp catwalk đẹp nhất- Best catwalk: Võ Thị Thương.

Cũng tại đêm chung kết, đương kim Miss Grand International Thùy Tiên đã có chia sẻ rất xúc động về hành trình đương nhiệm vừa qua nhằm lan tỏa năng lượng tinh thần tích cực cho các thí sinh

 

Chia sẻ về hành trình mới, Tân Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân nói: “ Sau khi đến Quãng Ngãi để trao quà thiện nguyện cứu trợ bà con gặp khó khăn do bão lũ nuro gây ra, tôi sẽ đi Indonesia để thi Miss Grand International 2022 từ ngày 5 đến ngày 25/10/2022.

Trang phục dân tộc có tựa đề Trúc chỉ của NTK Trần Thanh Tâm thuộc đội huấn luyện viên NTK Vũ Việt Hà sẽ được Hoa hậu Đoàn Thiên Ân mang đi chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

 

Với vẻ đẹp hiện đại, chúc cho Tân Hoa hậu Miss Grand Việt Nam Đoàn Thiên Ân đủ bản lĩnh, đủ quyết tâm, đủ thông minh để vượt qua tất cả thử thách và tiếp nối Hoa hậu Thùy Tiên vinh danh trên bản đồ nhan sắc quốc tế và mang vương miện danh giá về cho Việt Nam!

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *