Đàm Vĩnh Hưng công bố con trai ba tuổi ngay đêm nhạc mừng sinh nhật

Mới đây trên trang cá nhân facebook, ông hoàng nhạc Việt –Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ hình ảnh sinh nhật bên cạnh một bé trai diện đồ đôi cùng anh. Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ dòng trạng thái : “ Mừng sinh nhật với tình yêu vĩ đại của đời mình!” Đã có rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt và cả ngôi sao hải ngoại vào chúc mừng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đã gọi bằng hai từ rất tình cảm ba con”!

Vừa qua, ngay dịp sinh nhật của mình, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã đăng hình ảnh anh cùng một bé trai rất đẹp trai. Bé diện đồ đôi cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và có gương mặt tươi sáng , với nụ cười hiền hòa và dù ở góc hình nào bé trai cũng toát lên vẻ đẹp tự tin chuẩn rich kid! Ở mỗi bức ảnh, Đàm Vĩnh Hưng đều dành cho nhóc tì ánh nhìn yêu thương trìu mến dạt dào tình cảm ấm áp tràn đầy! Ngay khi dòng trạng thái được cập nhật thì đã có rất nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu trong showbiz Việt và cả ngôi sao ca nhạc hải ngoại vào chúc mừng gọi bằng cụm từ thân thương: “  hai ba con Polo” như ca sĩ búp bê Thanh Thảo, ca sĩ mắt nai Hồng Ngọc, siêu mẫu Xuân Lan, “ngoại” Vũ Hà….Về phía ông Hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, dù dòng trạng thái đăng tải từ sớm tinh mơ nhận nhiều lời chúc mừng nhưng anh vẫn đáp lại comment cảm ơn  của mọi người!

Được biết trong show ca nhạc The Portrait vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai cháu bé đó là con trai duy nhất của anh tên Polo Huỳnh năm nay được 3 tuổi. Anh nói: “Với một người luôn ồn ào như Hưng thì để giữ 1 bí mật suốt 3 năm thì khó làm kinh khủng. Có thể người này người kia có đứa con là dễ dàng  điều bình thường nhưng với Hưng đó là điều hơi đặc biệt sẽ gây chú ý, trung tâm được đón chờ nhiều nhất , Hưng hiểu điều đó, nhưng ngày hôm nay vì một lời nói của người em thân thương ở Hà Nội này  đã kích thích Hưng mạnh mẽ đã truyền động lực cho Hưng rất nhiều “ đứa bé cần được thừa nhận!” Và Hưng công bố con trai duy nhất tên Polo Huỳnh!”

Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức sinh nhật tuổi lên 3 rất đáng yêu cho con trai. Trên trang cá nhân của diễn viên Đoàn Minh Tài đã cập nhật hình ảnh sinh nhât và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến hai ba con Đàm Vĩnh Hưng!

Đoàn Minh Tài đến mừng nhật cháu Polo Huỳnh con trai Đàm Vĩnh Hưng cùng ca sĩ Sunny Đan Ngọc, chàng diễn viên điển trai đã viết: ” Polo siêu đáng yêu và tình cảm. Chúc mừng anh Hưng có được một thiên thần, một tình yêu vĩ đại nhé anh Hưng!”

Đàm Vĩnh Hưng và con trai diện trang phục đôi rất đáng yêu

Chiếc thiệp mời đáng yêu từ ba con Đàm Vĩnh Hưng và con trai Polo Huỳnh

Ngay khi Đàm Vĩnh Hưng công bố trên trang cá nhân hình con trai, anh đã nhận được rất nhiều comment chúc mừng của mọi người

Lời comment của “ngoại” Vũ Hà

Lời chúc mừng của siêu mẫu Xuân Lan

Mắt nai Hồng Ngọc gửi lời chúc mừng

Và  theo NGUOINOITIENGEXPRESS thì điều quan trọng nhất chính là một người nghệ sĩ dù ở vị trí đỉnh cao nhất thì  người nghệ sĩ ấy luôn có một trái tim nhiều ngăn dạt dào yêu thương sẽ có ngăn  dành cho quý khán giả và trái tim ấy vẫn luôn có ngăn ngập tràn tình yêu thương ngọt ngào nhất, tình cảm ấm áp nhất dành cho gia đình, dành cho tình phụ tử thiêng liêng!

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *