Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Thùy Tiên đến thăm mái ấm trẻ mồ côi tại Indonesia

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ đầy rực rỡ tại đêm Chung kết Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thùy Tiên cùng chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung thực hiện chuyến đi thiện nguyện đến mái ấm dành cho trẻ mồ côi tại Jakarta, Indonesia.

Tại đêm chung kết Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có phần final walk vô cùng xúc động và lấy đi nhiều nước mắt của người hâm mộ, cô nàng đã một nhiệm kỳ vẻ vang với những hoạt động ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chỉ ngay sáng hôm sau, Hoa hậu Thùy Tiên và chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung đã cùng nhau thực hiện hoạt động thiện nguyện tại Jakarta, Indonesia.

Trên trang cá nhân của mình, nàng hậu sinh năm 1998 chia sẻ về chuyến đi lần này: “Với những món quà, nhu yếu phẩm mà đoàn mang đến, Tiên mong sẽ giúp trung tâm có điều kiện tốt hơn trong việc chăm sóc các em trưởng thành. Hy vọng niềm vui và sự hạnh phúc sẽ luôn bên các em mỗi ngày”. Dù kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn luôn mong muốn bản thân có thể tiếp tục mang những điều tốt đẹp hơn đến với cộng đồng.

Tại Jakarta lần này, Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng Chủ tịch Phạm Kim Dung đã đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, kém may mắn trong cuộc sống. Trong trang phục giản dị, Hoa hậu Thuỳ Tiên và bà Phạm Kim Dung trao những phần quà và nhu yếu phẩm, nhằm tiếp sức, tạo thêm động lực để mái ấm có thể duy trì hoạt động, là một nơi ấm áp mà các em nhỏ có thể sống và phát triển.

Có thể nói, Hoa hậu Thuỳ Tiên là một trong những nàng hậu tích cực hoạt động thiện nguyện nhất trong suốt nhiệm kỳ của mình. Không những tổ chức các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa tấm lòng tử tế, nhân ái trong nước mà nàng hậu còn tổ chức tại nhiều nước khác nhau trên thế giới. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy tự hào và hài lòng về cô nàng.

Bên cạnh những dự án thiện nguyện, Thùy Tiên còn ghi dấu ấn trong lòng các bạn trẻ khi thực hiện dự án truyền cảm hứng mang tên STEPbyTien, với mong muốn mang lại những suy nghĩ tích cực, lối sống lạc quan và tạo cơ hội cho các bạn trẻ được nói lên những bâng khuâng, e dè trước những thử thách trên con đường trưởng thành của mình.

Sắp tới, Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ về Việt Nam để tham gia các hoạt động, nàng hậu chia sẻ rằng cô sẽ thực hiện tiếp những dự án cộng đồng mà cô nàng đang ấp ủ. Cùng chờ đón những hình ảnh mới nhất của nàng hậu trong thời gian tới.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *