Chia sẻ với Lý Nhã Kỳ trong show Trà chiều cùng mợ chảnh , Kaity Nguyễn: Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh

Thành công ngay từ dự án đầu tay, bỗng chốc trở thành diễn viên nổi tiếng, Kaity Nguyễn là một trong những sao nữ có hành trình nghệ thuật khá suôn sẻ. Tuy nhiên, chính điều này đã trở thành ‘cái bóng’ bao trùm sự nghiệp của cô.

Trong lần gặp gỡ đầu tiên, Lý Nhã Kỳ và Kaity Nguyễn đã có một trò chuyện rất thú vị và nhiều điều đặc biệt. Trùng hợp là cả hai ‘mỹ nhân’ đều bén duyên với phim ảnh một cách rất bất ngờ. Kaity Nguyễn trải lòng về hành trình nghệ thuật, tiết lộ “điểm chí mạng” khiến cô “chao đảo” thời gian dài trong sự trong show Trà chiều cùng Mợ Chảnh của “nữ đại gia kim cương”.

'Ngọc nữ màn ảnh' gen Z Kaity Nguyễn: 'Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh' ảnh 1

Thành công ngay từ dự án đầu tay, bỗng chốc trở thành diễn viên nổi tiếng, Kaity Nguyễn là một trong những sao nữ có hành trình nghệ thuật khá suôn sẻ. Tuy nhiên, chính điều này đã trở thành cái bóng bao trùm sự nghiệp của cô. Sau bộ phim Em chưa 18, Kaity Nguyễn thừa nhận chật vật khi tìm kiếm cơ hội tiếp theo. Nữ diễn viên kỳ vọng làm mới mình trong những vai diễn cá tính và khác biệt nhưng hiếm có dự án phù hợp. Thậm chí, gia đình cô từng hoang mang và khuyên nhủ khi con gái dấn thân vào nghệ thuật.

'Ngọc nữ màn ảnh' gen Z Kaity Nguyễn: 'Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh' ảnh 2

“Ngọc nữ màn ảnh” thế hệ mới bộc bạch với Lý Nhã Kỳ: “Thời gian đầu đóng phim, gia đình tôi rất lo vì showbiz hay có những vấn đề linh tinh. Ba mẹ tôi là Việt kiều nữa, không biết gì nhiều nên có con đi đóng phim rất lo. Thế là ba tôi vào cuộc, phụ giúp, chăm sóc và cả bảo vệ tôi nữa. Nhờ gia đình ủng hộ nên tôi mới dám vào nghề”.

'Ngọc nữ màn ảnh' gen Z Kaity Nguyễn: 'Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh' ảnh 3

Thời điểm này, Kaity Nguyễn tiết lộ cô được gia đình bảo bọc và theo sát trong quá trình đóng phim: “Mấy năm nay, tôi dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Ngày xưa, tôi rất hay khóc và nhõng nhẽo với ba lúc mới đi đóng phim. Dạo gần đây, ba tôi không còn đưa đón tôi nữa. Chứ ngày xưa, mỗi khi đi quay đêm, đi sự kiện hay có chuyện gì thì ba tôi đều đưa tôi đi. Thậm chí, có lúc tôi quay đến 2h sáng, ba tôi vẫn đến đón”.

'Ngọc nữ màn ảnh' gen Z Kaity Nguyễn: 'Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh' ảnh 4

Thành công đến quá sớm cũng khiến cô bỡ ngỡ và nhận ra nhiều hạn chế về kỹ năng diễn xuất. Do sống ở nước ngoài nên Kaity Nguyễn gặp khá nhiều rắc rối về vấn đề phát âm tiếng Việt. ‘Sao‘ phim Gái già lắm chiêu V dí dỏm chia sẻ: “Ngày xưa, tôi hay đọc thoại sai chính tả khiến đoàn phim cười ầm lên. Tôi tự hỏi cảnh khóc sao mọi người cười. Ai ngờ, tôi đọc sai chính tả dẫn đến sai nghĩa câu nói đó. Nhưng nhờ bạn diễn tôi đã vượt qua nhiều khó khăn. Tôi rất biết ơn anh Kiều Minh Tuấn khi luôn hỗ trợ tôi trong các cảnh khó”.

'Ngọc nữ màn ảnh' gen Z Kaity Nguyễn: 'Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh' ảnh 5

Ngoài ra, do tuổi đời còn nhỏ và ngoại hình quá trẻ trung nên Kaity Nguyễn khó vào vai phụ nữ trưởng thành. Tuy nhiên, diễn viên 22 tuổi đã may mắn bén duyên với nhiều dự án lớn, được các nhà sản xuất tin tưởng và rèn dũa kỹ năng. Trong đó, Tiệc trăng máu và Gái già lắm chiêu V là hai tác phẩm đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp của Kaity Nguyễn. Trong phim của bộ đôi Bảo Nhân – Nam Cito, nữ diễn viên đã trải qua khóa huấn luyện dài hạn với hàng loạt môn học: Cưỡi ngựa, catwalk, phong cách sống, khiêu vũ…

'Ngọc nữ màn ảnh' gen Z Kaity Nguyễn: 'Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh' ảnh 6

Nữ diễn viên gen Z kể: “Với chừng ấy kỹ năng, tôi tự tin hơn khi thủ vai nữ chính có cuộc sống vương giả. Tôi biết tương tác và làm quen với từng đạo cụ mà không hề bỡ ngỡ. Bởi lẽ, bạn thân của diễn viên là camera. Nhưng nếu diễn viên bối rối hay hoang mang trên phim trường, mọi cử chỉ đều bị ghi lại”. Thậm chí, để nhập vai tốt, Kaity Nguyễn từng nghỉ đóng phim thời gian dài để trải nghiệm và tích lũy vốn sống.

'Ngọc nữ màn ảnh' gen Z Kaity Nguyễn: 'Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh' ảnh 7

Hiện tại, Kaity Nguyễn đang ‘lấn sân’ sang lĩnh vực sản xuất phim. Cô muốn đào sâu về quá trình làm phim để củng cố kiến thức và thử thách bản thân. Người đẹp nói: “Tôi có đam mê sản xuất phim và muốn trải nghiệm ở lĩnh vực này. Tôi muốn hiểu sâu về quá trình làm kịch bản đến khi hoàn thiện bộ phim. Tôi từng lo khi không thể làm tốt vai trò. May mắn thay, ba tôi và công ty của tôi cho phép tôi thử sức với hai vị trí. Tôi thấy may mắn khi có nhiều phía sau đẩy mình lên, chứ không phải ngày nào tôi cũng xinh đẹp và mạnh mẽ”.

'Ngọc nữ màn ảnh' gen Z Kaity Nguyễn: 'Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh' ảnh 8

Tại đây, Lý Nhã Kỳ “hỏi khó” Kaity Nguyễn khi so sánh tuổi nghề về ngành sản xuất phim của cô với Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh. Đáp lại, nữ diễn viên cho biết không ngại thất bại vì đó là cách nhanh nhất để tiến bộ: “Không có cách nào học nhanh hơn trừ khi mình đau đớn và thất vọng”. Đồng thời, Kaity Nguyễn bày tỏ tự tin khi sở hữu ê kíp “chắc tay”, có thể giúp cô tiến xa trong sự nghiệp với định hướng mới.

'Ngọc nữ màn ảnh' gen Z Kaity Nguyễn: 'Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh' ảnh 9

Chia sẻ về chuyện khởi nghiệp, Lý Nhã Kỳ từng trải qua giai đoạn vô cùng áp lực. Cô tiết lộ từng bắt đầu xây dựng cơ ngơi năm 23 tuổi. Nữ diễn viên bộc bạch: “Việc điều hành công ty rất mệt mỏi. Nếu nhân sự không như ý, tôi sẽ rất cộc và căng thẳng. Năm 23 tuổi, tôi mở công ty kinh doanh, quản lý cả trăm con người”.

'Ngọc nữ màn ảnh' gen Z Kaity Nguyễn: 'Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim vì showbiz rất linh tinh' ảnh 10

Nhiều năm theo nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ cho biết chìa khóa thành công của cô chính là sự kiên trì và không ngại dấn thân. Nữ diễn viên hy vọng Kaity Nguyễn ngày càng bứt phá và gặt hái thành công trong sự nghiệp. Sắp tới, “ngọc nữ” gen Z sẽ tái ngộ khán giả trong dự án điện ảnh Cô gái từ quá khứ bên cạnh “đàn chị” Ninh Dương Lan Ngọc.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *