Chế Nguyễn Quỳnh Châu lọt top 18 Người đẹp truyền cảm hứng với thông điệp ý nghĩa tại Miss Grand Vietnam 2022

Tại buổi họp báo trao sash cho thí sinh Miss Grand Vietnam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu thu hút mọi ánh nhìn với bộ cánh màu xanh lộng lẫy nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

buổi họp báo trao sash cho thí sinh Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã được diễn ra, thu hút sự chú ý của truyền thông và đông đảo fan sắc đẹp. Đáng chú ý nhất trong buổi trao sash cho thí sinh chính là sự góp mặt của “quái vật năm ngàn máu” Chế Nguyễn Quỳnh Châu.


Xuất hiện tại buổi họp báo, Chế Nguyễn Quỳnh Châu thu hút mọi ánh nhìn khi diện bộ cánh màu xanh được cắt xẻ vô cùng táo bạo, khoe trọn những đường cong quyến rũ trên cơ thể. Có thể nói mỗi lần xuất hiện tại Miss Grand Vietnam, Quỳnh Châu đều biết cách mang đến rất nhiều điều mới mẻ cho bản thân khiến các fan sắc đẹp đặt nhiều sự kỳ vọng dành cho cô nàng.


Trước đó tại phần thi Người đẹp truyền cảm hứng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng gây ấn tượng cực mạnh với ban giám khảo cũng như người xem khi gửi thông điệp đầy ý nghĩa đến với những người trẻ: “Trong cuộc đời của chúng ta, sẽ có lúc không có ai lắng nghe chúng ta, không có ai tin tưởng chúng ta, nhưng đó không phải là lý do để bạn từ bỏ đi ước mơ của mình. Các bạn phải chiến đấu vì điều mà các bạn tin tưởng. Các bạn chỉ cần tập trung vào điều đó thôi vì tất cả những yếu tố còn lại sẽ có cách giải quyết. You are not alone (tạm dịch: Bạn không hề cô đơn)”.

Có thể nói, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang mang đến cho cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 một nguồn năng lượng tích cực rất lớn, không chỉ bởi đã từng tham gia các cuộc thi nhan sắc mà nó còn đến từ trong chính tinh thần cũng như từ con người của Quỳnh Châu.


Hy vọng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần này để mang đến cho các fan sắc đẹp những màn dự thi xuất sắc trong thời gian tới, cũng như chạm tay vào chiếc vương miện Miss Grand Vietnam 2022.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *