CEO FUTURE GROUP – TRẦN DIỄM MY XUẤT SẮC ĐĂNG QUANG HOA HẬU

CEO Trần Diễm My xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Việt Nam Quốc tế 2022. Cô gây ấn tượng khi trả lời ứng xử bằng song ngữ.

Tối ngày 13/10, Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022 chính thức khép lại với đêm Chung kết ấn tượng và đặc sắc. Đêm thi đã góp phần tôn vinh giá trị của những nữ doanh nhân tài sắc và bản lĩnh đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022 có 1 Hoa hậu và 3 Á hậu. Ngôi vị Hoa hậu danh giá và cao quý gọi tên Trần Diễm My. Nữ CEO trẻ đã vượt qua nhiều thí sinh sáng giá của cuộc thi để chiến thắng chiếc vương miện cao quý và giá trị của Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022. Khoảnh khắc đăng quang, cô vỡ òa cảm xúc và vô cùng hạnh phúc.

Bên cạnh đó, Diễm My xuất sắc đạt được danh hiệu Người đẹp Doanh Nhân Nhân Ái của cuộc thi. Trong suốt đêm Chung kết, Diễm My thể hiện nổi bật và tạo được sức hút trong mọi phần trình diễn. Để có được phong thái trình diễn tự tin và thần thái thu hút, nữ CEO đã dành thời gian tập luyện catwalk, giải phóng hình thể và làm chủ ống kính, biểu cảm. Diễm My là một người phụ nữ luôn học tập và phát triển bản thân không ngừng nghỉ. Tinh thần cầu tiến và sự nỗ lực bền bỉ đó giúp cô có được một ý chí kiên cường, bản lĩnh cũng như ngôi vị Hoa hậu danh giá của cuộc thi.

Trong phần thi ứng xử, CEO Trần Diễm My gây ấn tượng với Hội đồng Ban giám khảo và khán giả với câu trả lời song ngữ. Cô nhận được câu hỏi ý nghĩa và hóc búa từ Giáo sư, Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn. Nội dung câu hỏi liên quan đến trách nhiệm và sứ mệnh cộng đồng của một Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế.

“My đã mất 5 năm suy nghĩ và nghiền ngẫm về sứ mệnh cộng đồng của một doanh nhân và doanh nghiệp. My may mắn được thừa hưởng những kinh nghiệm của thế hệ đi trước về giá trị nhân văn trong kinh doanh và cách để trở thành một người sống có lý tưởng vì cộng đồng. Hoa hậu Doanh Nhân không chỉ tạo ra lợi ích và giá trị cho xã hội thông qua sản phẩm, dịch vụ mà còn phải tích cực tham gia vào việc xúc tiến thương mại để góp phần nâng cao vị thế doanh nghiệp vươn ra thế giới. Bên cạnh đó, một doanh nhân không nên chỉ quá tập trung bán sản phẩm, mà hãy tìm ra giải pháp cải thiện đời sống con người. Để tinh hoa, giá trị tạo ra từ con người Việt Nam được trân trọng và công nhận. Một Hoa hậu Doanh nhân cần thúc đẩy và phát triển những giá trị đó”, câu trả lời ứng xử và thuyết phục giúp Diễm My đạt được vị trí cao nhất của cuộc thi.

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022 lần lượt diễn ra các phần thi: trình diễn Áo dài; trình diễn trang phục Maxi; trình diễn trang phục Dạ hội. công bố top 6 và ứng xử; trao giải phụ và công bố Hoa hậu, Á hậu. Đan xen những phần trình diễn và phần thi hồi hộp là những tiết mục âm nhạc được dàn dựng hấp dẫn và cuốn hút.

Trong trang phục áo dài, CEO Trần Diễm My thướt tha và duyên dáng khi trình diễn trên sân khấu. Nữ CEO thể hiện trọn vẹn hình ảnh dịu dàng và đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam. Với phần trình diễn trang phục maxi, Diễm My vô cùng rạng rỡ và tươi vui. Cô có những bước catwalk thu hút và ấn tượng trên sân khấu. Thần thái và nụ cười tỏa sáng của cô ghi điểm tuyệt đối với dàn Ban giám khảo khó tính của cuộc thi.

“Những nỗ lực và phấn đấu My đã kết trái ngọt. My vô cùng hạnh phúc khi đạt được ngôi vị Hoa hậu, đó là nền tảng giúp My thực hiện thêm nhiều dự án kinh doanh đóng góp giá trị thiết thực cho xã hội. Với danh hiệu này, My sẽ truyền cảm hứng đến nhiều người phụ nữ trẻ hơn, giúp họ có thêm sự bản lĩnh và tự tin để theo đuổi đam mê và ước mơ.” CEO Trần Diễm My chia sẻ sau khoảnh khắc đăng quang, Bên cạnh đó, cô dành lời cảm ơn đến những người ủng hộ cô. Đó là nguồn động lực to lớn giúp cô vượt qua hành trình thử thách này.

CEO Diễm My thả dáng trong trang phục dạ hội

CEO Trần Diễm My là một nữ doanh nhân trẻ trở về từ Mỹ sau khi tốt nghiệp đại học ngành Quản Trị Kinh Doanh, lĩnh vực nghiên cứu Khởi nghiệp tại trường Đại Học American University, Washington DC. Cô là nhà sáng lập và điều hành Tập đoàn đầu tư & giáo dục Future Group. Đồng thời, Diễm My còn đang đảm nhận vị trí Giám đốc Truyền thông Five Star Group. Gia đình Diễm My có truyền thống kinh doanh nhiều thế hệ và cống hiến giá trị kinh tế cho xã hội.

Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *